Nên mua cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ hay Việt Nam

Nên mua cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ hay Việt Nam là câu hỏi khá nhiều người băn khoăn. Sự khác biệt về chất lượng và giá cả khiến người tiêu dùng khó lựa chọn để lắp đặt.

Có nên lắp đặt cầu nâng rửa xe 1 trụ Ấn Độ

Anh An – lắp đặt cầu nâng ô tô tại Hồ Chí Minh, sau khi được các đơn vị báo giá đã quyết định lựa chọn loại cầu nâng rửa xe Ấn Độ, tuy nhiên, Khi làm việc với Định Châu, anh đã đặt ra câu hỏi: “Nghe bạn anh nói cầu nâng Ấn Độ chất lượng không chênh lệch so với cầu nâng 1 trụ Việt Nam phải không?” 

>>> Các loại máy rửa xe italy phổ biến

Đúng vậy, giàn nâng rửa xe Ấn Độ khác loại Việt Nam ở Bình dầu và khoá 2 chiều, ty được bọc composit chống gỉ sét. Tuy nhiên, trụ nâng ô tô rửa xe 1 trụ Việt Nam cũng đạt chất lượng với vỏ ty mạ crom, bình dầu mới và van điều khiển chắc chắn. Việc chênh lệch 10 triệu đồng được tính cho chi phí nhập khẩu và thuế.

Chọn Cầu nâng rửa xe ô tô Ấn Độ hiệu nào?

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ có 2 thương hiệu nổi tiếng, đó là Senok và Airtek. Đây là 2 loại được du nhập trực tiếp vào Việt Nam và được các đơn vị nhập khẩu uy tín phân phối.

Tuy nhiên, sự xuất hiện cầu nâng Trung Quốc dán nhãn hiệu Ấn Độ khiến khách hàng lãnh 1 “cú lừa” với giá khá rẻ. Các sản phẩm này không có CO/CQ chứng nhận xuất xứ, và những nhãn hiệu không thể tìm thấy trên công cụ tìm kiếm google.

>>> Giá cầu nâng Ấn Độ 1 trụ rửa xe ô tô

Việc chọn mua cầu nâng rửa xe Ấn Độ đòi hỏi bạn phải am hiểu về sản phẩm, đòi hỏi giấy tờ xuất xứ của nhà cung cấp, tránh ham giá rẻ để mua lầm.

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo