Lĩnh Vực Hoạt Động

Công ty TNHH Định Châu sau gần hai mươi năm hoạt động và phát triển với hệ thống máy móc hiện đại; đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có tay nghề cao đến nay công ty chúng tôi đã trở thành một nhà sản xuất có tiếng về các loại cầu nâng ô tô 1 trụben rửa xe gắn máy, máy hút nhớt, máy bấm đầu dây, bàn nâng xe máy… Và là nhà phân phối, cung cấp các thiết bị, dụng cụ sửa chữa, bảo dưỡng, sản xuất lắp ráp, rửa xe ô tô…với chất lượng tốt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Đối tác: Hiện nay, công ty chúng tôi đang là đối tác tin cậy của các khách hàng khắp 3 miền, hợp tác với những đối tác chuyên về ngành chăm sóc xe lớn như: Chuỗi rửa xe thông minh VIETWASH, Bảy Bằng Autocare, Gara ô tô Hải Triều, Rửa xe Rồng Việt,…
  • Phân phối: Sản phẩm Định Châu phân phối trên toàn quốc.

Trụ sở chính: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, p.Thạnh Xuân, Quận 12, Tp HCM

Ngoài ra,đại lý phân phối sản phẩm tại: Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng, Đà Lạt,..

Sản xuất Cầu nâng 1 trụ thương hiệu Định Châu – Thương hiệu Uy Tín 2017

Trên thị trường cũng có khá nhiều công ty phân phối Cầu nâng ô tô 1 trụ nhưng cơ sở sản xuất thì chỉ mới có 2-3 công ty và Công ty TNHH Định Châu tự hào là nhà sản xuất Cầu nâng ô tô 1 trụ hàng đầu Việt Nam.

Cầu nâng ô tô 1 trụ của Định Châu đảm bảo cả về sự an toàn, độ bền bỉ và tính thẩm mỹ cao vì được sản xuất và lắp ráp từ những vật liệu, máy móc nhập khẩu.

 Đến với chúng tôi quý khách không cần lo về chuyên môn kỹ thuật, Định Châu có 1 đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn từ mặt bằng trang trí, hố móng cầu nâng cho tới các máy móc thiết bị chuyên dụng rửa xe cho quý khách.  Sản phẩm Cầu nâng của chúng tôi có 2 loại 1 là nhập hàng về gia công lại hay gọi Cầu nâng ô tô VN 1 loại là nhập nguyên bộ bên Ấn Độ hay còn gọi là Cầu nâng ô tô Ấn Độ. Cầu nâng Ấn Độ có giá thành cao hơn nhiều so với Cầu nâng Việt Nam nên đa số khách hàng sẽ chọn Cầu nâng Việt Nam vì dù là sản xuất tại VN nhưng là hàng VN chất lượng cao đúng tiêu chuẩn .

 

Và nhờ vào sự tin dùng cũng như đánh giá của các khách hàng năm 2017 chúng tôi vinh dự nhận được: THƯƠNG HIỆU UY TÍN  “SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG -DỊCH VỤ TIN DÙNG”. Đó là niềm tự hào cũng là động lực để chúng tôi càng ngày nỗ lực mang lại sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Sứ mệnh

Định Châu mong muốn mỗi trạm hình thành không chỉ là tiệm rửa xe ô tô, gắn máy mà là “Nơi Khách Hàng Tin Tưởng, Ghé Đến, Đồng Hành cùng Xế Yêu”

Rửa Xe và Chăm Sóc Ô Tô không phải là điều đơn giản, phải có quy trình và kĩ thuật. Định Châu hỗ trợ đào tạo Miễn Phí 100% cho Nhân viên của Khách Hàng

CHỌN ĐỊNH CHÂU – CHỌN UY TÍN – TRỌN NIỀM TIN

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn