Trung Tâm Chăm Sóc Xe Ôtô Tài Nguyên Detaiiling Tiền Giang

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Oto chuyên nghiệp Tài Nguyên Detaiiling đã chính thức đi vào hoạt động sau chuỗi ngày chuẩn bị của ông chủ Tài Nguyên và Công ty Định Châu.. Tọa lạc tại 138 – QL 50 – Â.Long Hưng – X.Long Chánh – Tiền Giang, với vị trí mặt bằng thuận lợi, mặt tiền đường quốc lộ, diện tích rộng rãi, trang bị đẩy đủ các thiết bị máy móc rửa xe hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu hứa hẹn sẽ hoạt động hết công năng chỉ mong sự hài lòng của khách hàng về chất lượng.

Mặt bằng tiệm rửa xe
Diện tích rộng rãi

Cầu nâng ô tô 1 trụ âm nền do Định Châu lắp đặt với thiết kế âm nền giúp tiết kiệm được không gian vừa có thể để được các vật dụng khác khi không sử dụng hoặc sử dụng vào mục đích khác mà không hề gây vướng víu trở ngại gi đến các hoạt động thông thường của trạm.

Cầu nâng âm nền

Tài Nguyên Detaiiling đầu tư bộ Hộp dây thu rút tự động 4 ngăn với mong muốn gọn gàng, sang trọng. Vì có thiết kế nhỏ gọn không chỉ giúp tiết kiệm không gian mà còn chứa được nhiều loại dây vô cùng thẩm mỹ..

Hộp thu rút tự động 4 ngăn

Sàn nhựa rửa xe hiện nay đang được rất nhiều trung tâm xe hơi chuyên nghiệp sử dụng rộng rãi tại Việt Nam bởi tính tiện lợi và thẩm mỹ cao của nó, đặc biết là với thiết kế bề mặt nhiều gờ và vân nổi để tăng khả năng ma sát, chống trơn trượt, thiết kế thoát nước tốt.. Có thể tháo rời và trọng lượng nhẹ dễ bê vác dọn dẹp..

Xin chân thành cảm ơn Tài Nguyên Detaiiling đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Định Châu là nhà đồng hành của anh trong dự án. Chúc cho Tài Nguyên Detaiiling sẽ càng phát triển và nhận được nhiều hơn nửa sự ủng hộ, tin tưởng của khách hành và sớm mở rộng chi nhánh..

5/5 - (18 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn