TRUNG TÂM CHĂM SÓC NÂNG CẤP XE – ANH KIỆT DETAILING

Trung tâm chăm sóc xe Anh Kiệt Detailing tọa lạc tại P20-63,64 Trần Bạch Đằng, P.An Hòa, Tp.Rạch Giá, T.Kiên Giang, với diện tích mặt bằng rộng rãi, trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, đa dạng các dịch vụ chăm sóc xe cao cấp. Sở hữu những dòng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt là tận tình chăm sóc xế cưng của bạn.

Nhà Cung Cấp Thiết Bị Rửa Xe Ô Tô Cho Anh Kiệt Detailing Kiên Giang

Công Ty Định Châu hân hạnh là nhà cung cấp : Cầu nâng ô tô 1 trụ – thiết bị rửa xe cho Anh Kiệt Detailing. Sự lựa chọn của Anh chính là niềm tin đã gửi gắm cho công ty chúng tôi, là động lực của chúng tôi trong mỗi công trình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng.

xịt rửa xe áp lực cao - rạch giá
rửa xe bọt tuyết - rạch giá

Mặt Bằng và Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Ô Tô – Anh Kiệt Detailing

Trải qua thời gian dài chuẩn bị, Anh Kiệt Detailing Kiên Giang đã chính thức khai trương, hứa hẹn hoạt động hết công suất, phục vụ hết lòng và mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng một cách chu đáo nhất.

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của Anh mà nhân viên Định Châu đã hoàn thành lắp đặt trạm được nhanh chóng và hoàn thiện. Xin chân thành cảm ơn anh, chúc cho Anh Kiệt Detailing khai trương hồng phát, luôn là sự lựa chọn của khách hàn & sớm mở rộng chi nhánh.

Ghé Fanpage Định Châu: https://www.facebook.com/caunangoto1tru để cập nhật tin tức và sản phẩm mới nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn