Trang chủ » Cầu nâng ô tô giá rẻ chất lượng tại tphcm » Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ – Cánh bướm

Cầu nâng ô tô 1 trụ Ấn Độ – Cánh bướm

Mã số: ATU4-03
Tình trạng: Còn hàng
Giá: (Giá chưa bao gồm VAT)
Mô tả sản phẩm:

– Trọng tải: 4 tấn
– Độ cao nâng: 1.5m
– Ty ben Ấn Độ mạ crom: 0.27m x 2.15m
– Mặt bàn: 4.5m x 2m
– Mặt bàn: sản xuất Định Châu
– Phụ kiện kèm theo: ống kẽm phi 49: 4m; khóa Ấn Độ, 200L nhớt
– Bình dầu Ấn Độ: 200L, độ dày: 4mm
(Có CO, CQ)

Lượt xem: 996 lượt xem

Cầu nâng 1 trụ chữ H âm nền thực sự là một sản phẩm mang lại tính thẩm mĩ cao cho trung tâm của bạn, cầu sau khi hạ âm nền sẽ giúp trạm gọn hơn, không gian thoáng và rộng rãi hơn nhiều, hơn nữa còn có thể tận dụng cho các công việc khác mà không bị vướng, nhưng đôi khi có thể sẽ khiến khách hàng có cảm giác không an toàn khi nâng hạ xe. Cầu chữ H đòi hỏi tài xế phải lái xe chính xác, cân đối lên mặt bàn chữ H để việc nâng hạ đảm bảo an toàn tuyệt đối, vì vậy sẽ khiến nhiều người lo lắng khi mang xe đi rửa.

Từ đó, bộ cầu nâng rửa xe cánh bướm ra đời để giải quyết những lo ngại đó, vẫn âm nền và gọn khi hạ xuống nền. Điểm khác là thay vì sử dụng mặt bàn chữ H, mặt bàn cánh bướm tập trung nâng 4 bánh xe, diện tích 4 góc bánh rộng hơn việc nâng hạ xe sẽ an toàn hơn, khi hạ vẫn âm xuống nền nên vẫn không mất thẩm mĩ. Một lưu ý khi lựa chọn loại cầu này là nên thi công lắp đặt cầu nâng xong mới thi công nền nhà xưởng để đảm bảo thẩm mỹ cho toàn bộ nhà xưởng của trung tâm.

Mặt bàn cánh bướm do Định Châu sản xuất, được tạo thành từ những miếng sắt nguyên, bề mặt bàn chống trơn trượt và chịu lực tốt. Tại Định Châu, bạn có thể lựa chọn mặt bàn cánh bướm với ty Việt Nam hoặc Ấn Độ. Để mua được sản phẩm cầu nâng ô tô 1 trụ cánh bướm hãy liên hệ ngay với Định Châu để được tư vấn và đặt hàng.

Hình ảnh thực tế lắp đặt cầu nâng rửa xe cánh bướm tại công trình Long Thành - Đồng Nai
Hình ảnh thực tế lắp đặt cầu nâng rửa xe cánh bướm tại công trình Long Thành – Đồng Nai