Car Care Station – Bình Tân

Tháng 9 vừa qua, Định Châu đã đồng hành cùng rất nhiều khách hàng trong những dự án lớn của họ. Trong đó có CAR CARE STATION, Trung tâm chăm sóc xe này nằm tại địa chỉ 403 Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân. Như chúng ta vẫn biết, đường Nguyễn Thị Tú là con đường với lượng xe lưa thông mỗi ngày rất đông đặc biệt là ô tô, đây chính là một thế mạnh mà anh chủ CAR CARE khai thác.

Với mô hình chăm sóc xe chuyên nghiệp, Car Care Station mang đến cho các chủ xe các dịch vụ cơ bản như đánh bóng, vệ sinh nội ngoại thất, vệ sinh khoang máy, khử mùi hôi, tẩy ố kính, tẩy bụi sơn…Các dịch vụ này thường dễ thực hiện, thời gian nhanh chóng, không yêu cầu quá phức tạp về không gian, thiết bị và máy móc.

Hơn nữa tại đây còn sẵn sàng đáp ứng các dịch vụ chuyên sâu hơn như đánh bóng & hiệu chỉnh bề mặt sơn, sơn xe, vệ sinh nội thất xe toàn diện, phủ ceramic, bảo dưỡng xe định kỳ, thay nhớt, lắp đặt phụ kiện, đồ chơi xe hơi… Các dịch vụ này lại yêu cầu khá khắt khe về thời gian thực hiện và cơ sở vật chất như: phòng kín máy lạnh, cầu nâng, máy móc chuyên dụng…

Nhân dịp khai trương ngày 28/9 vừa qua, Car Care Station cũng đang có chương trình khuyến mãi giảm giá lên đến 15% cho tất cả các dịch vụ.

Là trung tâm đạt tiêu chuẩn cao cấp, Car Care Station mang đến cho khách hàng các giải pháp về chăm sóc xe đến mức khắt khe và hoàn hảo, đáp ứng đến mức cao nhất về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Hay liên hệ với Định Châu ngay nếu bạn cũng đang ấp ủ mở một trung tâm như vậy nhé!

Hotline 0902 079 042- 0903 357 042

Tìm hiểu thêm về

Mô hình rửa xe Detailing Workshop: Carzone detailing – Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân

5/5 - (3 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn