Bỏ túi 5 mẹo kinh doanh rửa xe ô tô cực quý giá

Cùng Định Châu bỏ túi 5 mẹo kinh doanh rửa xe ô tô giúp thu nhập tăng lên chục triệu mỗi ngày

1/ Kinh doanh rửa xe ô tô và kết hợp nhiều dịch vụ

Khách hàng chỉ đến với bạn rửa ô tô xong và đi thì thật nhàm chán trong khi các tiệm rửa xe khác cũng có thể làm vậy. Tại sao không xây dựng 1 khu vực phục vụ cà phê, nước uống kiếm thêm thu nhập? Nếu mặt bằng nhỏ hãy tích hợp khu vực trống trên cao bằng cách làm gác cafe võng sẽ thu hút khách hàng nhanh chóng.

Nhớt và đồ chơi ô tô đơn giản cũng giúp bạn kiếm chút ít từ con số lẻ, tuy nhiên khách hàng thường đến tiệm rửa xe của bạn chăm sóc để săn đón những món đồ mới và độc đáo để  trang trí cho xế yêu của mình.

2/  Trang thiết bị hiện đại và tiên tiến

Những thiết bị rửa xe ô tô là yếu tố quan trọng quyết định chính đối với việc rửa xe hơi, sạch hay không, nhanh hay chậm đều do công nghệmáy móc.

Xem thêm >>>  Sử dụng bình hút nhớt xe máy có hiệu quả không?

Luôn tìm hiểu và đầu tư công nghệ mới sẽ gây chú ý với khách hàng của mình. Chẳng hạn: Máy rửa xe cao áp đã thay thế cho máy dây đai từ 2 năm nay, chúng giúp rửa sạch bụi bẩn do áp lực cao hơn nhiều và quá trình thực hiện khá nhanh.

Nhu cầu người dân đa dạng, không chỉ rửa họ còn muốn chăm sóc xe thì bạn không nên bỏ qua lượng khách hàng có sẵn. Công nghệ hơi nước nóng hay phủ ceramic giúp trạm tăng thu nhập nhanh chóng chục triệu mỗi ngày.

5 mẹo kinh doanh rửa xe ô tô

Xem thêm: Những điều cần biết về Phủ Ceramic

3/  Tạo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Bạn đừng quên tổ chức các sự kiện khuyến mãi hoặc tri ân khách hàng tạo tấn tượng với khách hàng cũ và mới. Luôn dành những phần quà đặc biệt cho khách quen để họ yêu thương trung tâm rửa xe và giới thiệu bạn bè

Ngoài ra, việc tổ chức chiến dịch giúp khách hàng mới  trải nghiệm dịch vụ và trở thành nơi ghé đến mỗi tuần.

4/ Trang trí mặt bằng đẹp và bắt mắt

Mặt bằng rửa xe ô tô cần được tô điểm bằng những banner chuyên nghiệp  tạo điểm nhấn vào mắt cho khách hàng chăm sóc xe. Bên cạnh đó, trang trí mặt bằng giúp bạn tạo ra điểm khác biệt giữa các trung tâm khác, quảng bá hình ảnh và dịch vụ của dự án

Xem thêm >>>  Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô TP HCM

5/ Kết hợp rửa ô tô và xe máy

Theo số liệu thống kê, Việt Nam đang là quốc gia sở hữu và sử dụng xe gắn máy  đứng thứ 2 thế giới. Từ nông thôn đến thành thị, phương tiện chủ yếu của người dân là một thị trường lớn đối với người kinh doanh rửa xe tại Việt Nam.

Trang bị thêm 2 bộ ben nâng rửa xe máy và phục vụ bà con khu vực giúp bạn tăng thu nhập cũng như chiếm trọn niềm tin của người dân xung quanh đây.

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo