Lưu ý khi mua cầu nâng ô tô 1 trụ cũ

Nếu bạn có ý định mở trạm rửa xe mà tài chính không cho phép để sắm 1 bộ rửa xe hoàn toàn mới. Vậy 1 bộ cầu nâng cũ đã qua sử dụng, sẽ giúp bạn tiết kiệm đc 1 phần nhưng bạn cũng cần lưu ý vài điểm, nếu không chi phí bạn nghĩ rằng sẽ thấp lại đội lên cao hơn cầu mới.

Mua cầu nâng qua các trang mua bán online như facebook đang rất phổ biến hiện nay, đây là trang mạng xa hội buôn bán mọi thứ bạn cần. Nhưng những thông tin sản phẩm trên đây bạn cần xem xét và cân nhắc kĩ lưỡng, người bán chỉ đăng tải hình ảnh nên rất khó để chắc chắn chất lượng của cầu nâng, nếu có điều kiện bạn nên xem trực tiếp sẽ hạn chế cho bạn những hư hỏng không mong muốn sau này.

Mua cầu nâng qua nhà môi giới trung gian hiện đang được hầu hết khách hàng tin chọn, với cách mua này bạn sẽ mua được sản phẩm cầu nâng phù hợp với yêu cầu của bạn một cách nhanh chóng. Nhưng nhược điểm của nó là có thể bạn sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí cho bên trung gian hoặc giá sẽ được nâng cao lên.

Lưu ý tiếp theo là nếu chấp nhận mua cầu nâng cũ, đồng nghĩa với bạn chấp nhận mua lại những rủi ro mà nó mang lại. Vì cầu nâng đã qua sử dụng sẽ ít nhiều bị hao mòn hay trầy xước ty là không tránh khỏi.

Giá cả của 1 bộ cầu nâng cũ thường sẽ rẻ hơn từ 30-50%, nhưng có khi cộng thêm chi phí tháo, di dời, lắp đặt lại còn cao hơn so với việc mua 1 bộ cầu mới. Vì những nơi bán cầu cũ sẽ không chịu chi phí thào, di dời và lắp đặt. Nếu bạn không tự làm thì chi phí này gần bằng với mua 1 bộ cầu mới, mà với cầu mới bạn còn được đảm bảo, hạn chế sửa chữa, bảo hành lâu dài.

Mặc dù là cầu cũ nhưng cũng sẽ có thương hiệu của nó và chất lượng cũng sẽ đi kèm. Việc chọn các thương hiệu cầu nâng uy tín hoặc phổ biến trên thị trường sẽ đảm bảo cầu nâng sẽ còn hoạt động tốt. Và việc tìm linh kiện thay thế khi hỏng hóc cũng không quá khó khăn và tốn kém, tránh trường hợp phải bán lại cầu với giá rẻ do không tìm được linh kiện thay thế.

Định Châu vừa đưa ra những lưu ý khi mua cầu nâng cũ cho quý khách hàng, nên bạn cần xem xét kỹ lưỡng và tránh trường hợp tiền mất tật mang đáng tiếc. Nhưng nếu bạn thực sự có đủ vốn, không nên vì để tiết kiệm mà mua cầu cũ, Định Châu cũng khuyên quý khách hàng nên mua cầu nâng mới, bởi giá cho 1 bộ cầu nâng Việt nam chỉ từ 55tr đến 57tr, vừa chất lượng vừa được bào hành lâu dài.

Liên hệ nhận báo giá cầu nâng 0902 079 042 – 0903 357 042

Tìm hiểu thêm:

Sự cần thiết của việc phủ gầm xe ô tô
Nguyên nhân khiến ô tô đề không nổ
5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo