Thiết bị rửa xe khách 29 chỗ – 45 chỗ

Kinh doanh rửa xe chỉ cần thiết bị rửa xe khách 29 – 45 chỗ và một mặt bằng đủ rộng là kinh doanh dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cần chọn lựa loại máy rửa xe hay các máy móc nào cho phù hợp?

Không giống như các trung tâm rửa và chăm sóc xe ô tô, bạn không cần đầu tư cầu nâng 1 trụ mà chỉ cần đào một rãnh thoát nước. Xe khách đi vào khu vực rửa và chỉ cần bật công tắc, mọi thứ đi vào quy trình.

  • 1/ Máy rửa xe khách dùng loại nào?

Thiết bị rửa xe khách 16 chỗ – 45 chỗ cần lựa chọn loại chất lượng có công suất cao. Máy có áp lực 220 bar – 250 bar đủ để đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu vì các loại xe khách đi chặng đường dài từ Bắc chí Nam.

Ngoài ra, xe du lịch và xe khách có độ cao lên đến 4.5m thì chỉ các loại máy phun rửa áp lực đủ mạnh mới có thể đưa nước lên khu vực gần nóc xe để rửa sạch sẽ.

>>> Xem thêm: Mở tiệm rửa xe ô tô cần gì?

  • 2/ Bình phun bọt tuyết rửa xe ô tô

Rửa xe bọt tuyết giúp bạn tiết kiệm thời gian trong công việc, hỗ trợ rửa sạch bụi bẩn trên thân xe. Với kích thước 1 chiếc xe khách bạn nên dùng các loại bình phun có dung tích lớn như 35 lít hoặc 70 lít. Nhà kinh doanh nên tránh sử dụng bình phun inox mini với 2 nhược điểm:

– Một là, áp lực phun bọt không đủ mạnh để đưa bọt tuyết đến khu vực cần rửa sạch

– Hai là, Lượng bọt tuyết dùng cho xe khách là khá lớn, việc sử dụng bình phun bọt mini khiến bạn phải pha dung dịch nhiều lần, tốn  thời gian.

  • 3/ Máy hút bụi công nghiệp

Bạn cần lựa chọn máy hút bụi công nghiệp 80L có dung tích chứa lớn và công suất mạnh để hút sạch bụi bẩn trong không gian rộng lớn như xe khách 45 chỗ. Máy hút bụi 3 mô tơ tạo ra lực hút mạnh, có bộ hút thảm chuyên nghiệp giúp nhân viên tiết kiệm thời gian làm việc.

  • 4/ Máy nén khí 

Máy nén khí không sử dụng cho mục đích xì khô như rửa ô tô con hay dùng cho cầu nâng rửa xe 1 trụ. Máy được dùng để vận hành bình phun bọt tuyết và bơm lốp nếu cần.

Vậy nên bạn chỉ cần dùng loại có công suất vừa phải như Máy nén khí 2Hp hoặc  3Hp để tiết kiệm chi phí đầu tư.

  • 5/ Bộ dụng cụ rửa xe khách chuyên nghiệp

Các dụng cụ rửa xe khách như: Khăn, bình xịt, cây lau nóc..v…v…. để phục vụ công việc

“Định Châu – Nhà cung cấp thiết bị rửa xe khách chuyên nghiệp  từ Máy rửa xe áp lực, Bình phun bọt tuyết….Giải pháp kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm nhất cho nhà đầu tư.

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo