Mua Tay Quay Rửa Xe 360 Chất Lượng

Mua tay quay rửa xe 360 chất lượng ở đâu tại TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng hay những tỉnh thành trên toàn Việt Nam?

Quá dễ dàng tìm mua tay quay rửa xe ô tô khi công cụ Google tìm kiếm có thể hỗ trợ bạn trong 0.5s với hơn 1.000 kết quả “tay quay rửa xe giá rẻ”  nhưng “Tay quay 360 rửa xe chất lượng” thì khá ít nhà cung cấp. Định Châu gửi bạn một vài thông tin về khớp xoay 360 đang rất hot trên thị trường rửa xe ô tô hiện nay

Công dụng của Tay quay rửa xe 360

  • Giúp giải quyết công việc nhanh hơn: Tay quay rửa xe gắn trần giúp việc rửa ô tô trở nên nhẹ nhàng hơn, không cần phải kéo dây lê lết dưới đất, những điều phức tạp nhất đã được sản phẩm xử lí, bạn chỉ cần dơ súng phun xịt cao áp lên và rửa xe.
  • Bảo quản dây thuỷ lực của máy rửa xe cao áp: Bạn tiết kiệm chi phí mỗi tháng cho việc thay dây rửa xe cao áp bị mòn trong khi giá thành sản phẩm không rẻ.
  • Chuyên nghiệp hơn: Tay quay rửa xe treo trần giúp mặt bằng trung tâm chăm sóc ô tô của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, những sợi dây treo trên cao sạch sẽ.
Xem thêm >>>  Sản Xuất Cầu Nâng 1 Trụ - Định Châu

Tay quay rửa xe 360 chia làm 2 loại chính: giá rẻ và chất lượng

Loại tay quay rửa xe giá rẻ không rõ nguồn gốc nhưng chất lượng kém có thể thấy từ các mối hàn không chắc chắn và xấu xí. Đầu uống bằng nhựa dễ bể khiến phải thay mới thường xuyên. Trong khi loại tay quay rửa xe chất lượng xuất xứ từ Trung Quốc, Italy, Thuỵ Sĩ có mối hàn cực kì chắc chắn và đẹp, đầu uống bằng inox giúp bảo vệ dây cũng như an toàn của người sử dụng.

Tay quay rửa xe360 độ đang được Định Châu phân phối và lắp đặt trên toàn quốc. Liên hệ: 0902 079 042

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo