Máy Rửa Xe Nước Nóng Giá Bao Nhiêu

Máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu là câu hỏi khó đoán cho người kinh doanh tiệm rửa xe ô tô tại Việt Nam. Sự xuất hiện đa dạng mẫu mã trên thị trường khiến nhà đầu tư phân vân về giá máy hơi nước nóng. Bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn tìm hiểu về các loại máy rửa xe hơi nước nóng với công nghệ hiện đại phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam.

Giá máy rửa xe nước nóng bao nhiêu? Xin thưa, 10 triệu hay 400 triệu đều có, quan trọng là nhu cầu của bạn dùng cho mục đích nào?

1/ Giá Máy rửa xe hơi nước nóng Mini

Máy hơi nước nóng mini giá rẻ chỉ từ 7 triệu  – 10 triệu đồng chuyên dùng rửa xe ô tô, chăm sóc nội thất xe hơi tại nhà vì công suất của máy khá nhỏ.

Loại máy hơi nước nóng này không dùng trong các trung tâm rửa xe vì độ nóng của hơi nước và áp lực phun khá nhỏ. Nếu bạn mua thiết bị này về dùng có thể để “pha màu” trước những vị khách của mình cho dịch vụ thêm mới mẻ, thu hút khách hàng.

Điểm chất lượng: 3/10

2/ Giá máy rửa xe hơi nước nóng Việt Nam

Thật tuyệt vời khi bạn tìm ra 1 sản phẩm Made in Việt Nam với linh phụ kiện nhập khẩu từ Đức, Italy. Máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ do Định Châu lắp ráp với công nghệ Đức giúp sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành hợp lý. 

Hiện nay, Định Châu đang phân phối giá máy rửa xe hơi nước nóng Việt Nam là 39 triệu, bảo hành 12 tháng, tặng kèm 01 bộ súng vệ sinh nội thất.

Đây là loại máy rửa xe hơi nước nóng giá tầm trung và công suất vừa đủ để chăm sóc ô tô số lượng lớn. Chuyên dùng cho việc vệ sinh khoang máy, vệ sinh nội thất và rửa xe công nghệ cao nên không lạ nếu máy hơi nước nóng Việt Nam có mặt rộng rãi tại các trung tâm chăm sóc ô tô toàn quốc.

Điểm đặc biệt là loại máy này có 2 chức năng:  nước nóng và hơi nước nóng

Điểm chất lượng: 7/10

3/ Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng Optima, Lavor, Karcher

Là 3 dòng máy rửa xe hơi nước nóng nhập khẩu nguyên con thịnh hành nhất Việt Nam. Chất lượng cao từ các nên công nghệ Đức, Italy giúp thiết bị này có độ bền cao và công suất lớn.

Chính vì điều này giá bán máy rửa xe hơi nước nóng Optima, Lavor, karcher có giá khá cao từ 140.000.0000 VNĐ – 300.000.000 VNĐ. Công suất lớn giúp lượng công việc giảm bớt và nhanh chóng hơn khi Trung tâm quá đông khách, loại máy này có nhiều chức năng để ứng dụng cho các ngành khách sạn, thuỷ hải sản …nhưng dùng cho ngành rửa và chăm sóc ô tô thì bạn không dùng hết chức năng nên khá phí.

Ngoài ra, điểm trừ cho sản phẩm chính là kích thước quá lớn chiếm nhiều không gian và các mặt hàng này khó tìm linh kiện thay thế mỗi khi bị trục trặc.

Điểm chất lượng: 9/10

Tóm lại, Với nhiều chủng loại và đa dạng mặt hàng, máy rửa xe hơi nước nóng giá bao nhiêu mới phù hợp đầu tư phải tuỳ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu  dùng cho trung tâm chăm sóc xe hơi thì loại Máy rửa xe hơi nước nóng Việt Nam vừa đáp ứng về giá, chất lượng, cũng như chức năng hợp lí dành cho bạn.

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo