Tìm hiểu giá máy ra vào lốp xe máy

Ở các tiệm sửa chữa xe máy, xe ô tô hiện nay đều không thể thiếu máy ra vào lốp xe máy. Thiết bị này giúp người thợ tháo vỏ xe nhanh hơn. Vậy để tìm mua được sản phẩm máy ra vào lốp có chất lượng tốt, tuổi thọ cao thì nên mua máy có giá bao nhiêu? Bài viết dưới đây nganhruaxeoto.vn sẽ giới thiệu cho các bạn giá máy ra vào lốp xe máy chất lượng được nhiều người dùng tin dùng.

Máy ra vào lốp xe máy hiệu Bright

Là một thương hiệu cung cấp thiết bị sửa chữa được nhiều người thợ tin dùng và đánh giá cao về chất lượng và giá cả. Với cấu tạo mô tơ làm từ 100% đồng, khác với các dòng máy giá rẻ đang bán trên thị trường hiện nay. Do đó mà máy hoạt động ổn định, tuổi thọ cao theo thời gian, ngoài ra giá thành của dòng sản phẩm này cũng khá cạnh tranh nên được nhiều trung tâm sửa chữa xe máy, xe ô tô sử dụng.

Máy tháo vỏ xe Bright LC – 810E

Là loại máy ra vào lốp được tất cả các dòng xe máy, xe tay ga trên thị trường hiện nay, và các loại máy tháo vỏ xe ô tô. Máy được cấu tạo với bộ phận kẹp tự định tâm giúp cho người thợ tiết kiệm được thời gian làm nhiều xe hơn. Máy này có ưu điểm hơn các loại máy khác là vấu kẹp la răng khí nén nên rất chắc chắn, xi lanh ép mép lốp xe với công suất lớn. Máy được cấu tạo bằng mô tơ 100% đồng nên chạy rất êm ái và ổn định.

Máy ra vào lốp xe máy Bright LC – 810E
Máy tháo lốp xe máy Bright LC – 810E

Đường kính kẹp ngoài của máy ra vào lốp LC-810E là từ 10 – 18 inch nên nó còn có thể ra vào lốp cho xe ô tô con và xe ô tô du lịch. Mâm máy ra vào lốp được cấu tạo khá bền và đẹp bởi được làm từ chất liệu hợp kim tốt.

>>>>Có thể bạn quan tâm: Máy rửa xe hơi nước nóng chất lượng hiện nay

Máy ra vào lốp xe máy Bright LC – 810E có giá 16.000.000 đ, mức giá này phù hợp cho các cửa tiệm sửa xe máy sử dụng.

Máy ra vào lốp xe máy M806B

Sản phẩm có cấu tạo có chấu kẹp cao giúp việc ra vào lốp dễ dàng mà không cần tháo phanh đĩa. Bên cạnh đó với thiết kế mỏ vịt nhỏ nên rất phù hợp để ra vào lốp cho các loại xe đạp điện, xe tay ga. Thiết kế đường kính mâm kẹp từ 6 – 24 inch, có mỏ móc nhỏ thích hợp để tháo lốp xe đạp điện và xe tay ga có kích cỡ lốp xe siêu mỏng.

Máy ra vào lốp xe máy M806B
Máy tháo lốp xe máy M806B

Máy ra vào lốp xe đạp điện M806B là 17.000.000 đ. Máy cũng có cấu tạo là mô tơ đồng 100%, nên máy cũng hoạt động được ổn định và tuổi thọ cao theo thời gian. 

Máy ra vào lốp xe máy và xe ô tô LC – 810 Pro

Là loại máy ra vào lốp phiên bản cao cấp của dòng LC – 810E. Cải tiến có kích cỡ mâm to hơn để phù hợp với nhiều dòng xe ô tô hơn. Sản phẩm có giá 17.000.000 đ cao hơn so với LC – 810E. Nhưng với cải tiến mới về kích cỡ mâm sẽ giúp xưởng sửa chữa thay lốp cho nhiều dòng xe hơn, đem về nguồn thu cao hơn cho cửa hàng.

Máy ra vào lốp xe máy và xe ô tô LC – 810 Pro
Máy ra vào lốp xe máy và xe ô tô LC – 810 Pro

Sản phẩm có cấu tạo bộ phận kẹp tự định tâm, vấu kẹp la răng được sử dụng bằng khí nén, xi lanh ép mép lốp với công suất lớn, mô tơ cũng được làm từ 100% đồng giúp máy hoạt động ổn định hơn.

Những loại máy ra vào lốp rẻ thì dễ bị ăn bớt các chi tiết như

– Mô tơ: Máy ra vào lốp tốt như của hiệu Bright sẽ dùng mô tơ đồng 1.1kw, cho mâm quay khỏe và chịu được lực tải tốt. Máy ra vào lốp rẻ tiền sẽ dùng mô tơ 0.5kw hoặc 0,75kw, mô tơ dùng dây nhôm, nếu bị cháy là tạm biệt luôn còn mô tơ dây đồng có cháy thì có thể quấn lại dùng tiếp.

– Xi lanh kẹp lốp: Máy ra vào lốp tốt sẽ có xi lanh dài tối thiểu 320mm, còn loại máy kém hơn chỉ dài 300mm.

– Mâm kẹp lốp: Các loại máy ra vào lốp cỡ nhỏ thì có mâm kẹp tối thiểu từ 10 – 18”. Nhưng hiện nay có một số loại rẻ tiền họ tìm cách làm giảm mâm xuống còn 10 – 17” mà lại khai trên giấy tờ là 10 – 18”. Do đó người mua nên tìm hiểu để phân biệt cho rõ.

– Lọc dầu và điều áp: Bộ lọc dầu sẽ giúp bổ sung dầu vào khí trước khi ra vào lốp để bôi trơn và chống khô cho các loại phớt ở trong thân máy.

Bộ điều áp giúp làm giảm áp của máy nén khí xuống phù hợp với tiêu chuẩn của máy ra vào lốp, nếu không có điều áp thì áp lực cao sẽ khiến dây hơi bên trong máy thủng, làm giảm tuổi thọ máy.

– Mỏ vịt: Mỏ vịt tốt được làm bằng thép rất bền và gần như không phải thay thế. Còn máy rẻ thì dùng mỏ vịt kém hơn, chất liệu bóng lộn, nhanh rỉ.

Xem Thêm:

Trên đây là giá của máy ra vào lốp tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ có ích đối với các chủ tiệm sửa xe máy.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn