Kinh doanh rửa xe ô tô công nghệ mới nhất để khác biệt

Kinh doanh rửa xe ô tô không khó, cái khó ở chỗ người làm dịch vụ có kịp nắm bắt xu hướng và công nghệ rửa xe mới nhất để phục vụ khách hàng.

Bài viết sau sẽ giúp việc kinh doanh rửa xe của bạn trở nên khác biệt so với các tiệm chăm sóc ô tô tại khu vực.

Có phải khách hàng rửa xe của bạn là người dân khu vực?

Chắc chắn 100% là vậy rồi, ai đời vượt 50km chỉ để đến 1 tiệm rửa xe như bao nơi khác, hoặc người ta cũng có thể tự làm việc này tại nhà để tiết kiệm chi phí.

Khu vực bạn kinh doanh rửa ô tô có bao nhiêu tiệm?

Chỉ cần 1 nơi mở ra, thu hút khách hàng thì 1 khu vực tính trung bình từ 3 -5 tiệm rửa xe nếu bạn ở thị trấn của 1 tỉnh lẻ; từ 10 – 20 tiệm trong cùng 1 khu đô thị; và từ 50 – 100 cái trong cùng 1 quận, huyện.

Vậy làm cách nào để mở tiệm rửa xe ô tô hiệu quả?

1/ Tính chuyên nghiệp

Hãy đầu tư và tập trung vào mặt bằng sang trọng và tinh tế. Những vị khách đã mang ô tô đến rửa thì dĩ nhiên họ yêu thích sự sạch sẽ. Bạn có mặt bằng đẹp, đủ rộng giúp thoải mái trong việc di chuyển sẽ đưa khách hàng đến thường xuyên hơn.

Đào tạo nhân viên 1 cách bài bản theo quy trình rửa xe chuyên nghiệp chuẩn quốc tế

2/ Công nghệ rửa xe hiện đại

Luôn cập nhật và nắm bắt “trend” mới nhất và hiện đại nhất bây giờ. Năm 2019? vậy bạn đã có công nghệ rửa xe không chạm chưa? Đây là 1 dịch vụ rửa xe nhập vào thị trường Việt Nam từ cuối năm 2018. Công nghệ rửa xe ô tô không cần dùng tay chà, lau thân xe vẫn giúp ô tô sạch bóng.

Công nghệ hơi nước nóng là gì? Rửa xe bằng hơi nước nóng giúp tẩy sạch những vết bẩn , ố lâu ngày, giúp bảo vệ sơn xe tránh những tác nhân cát bụi, mưa gió, nắng nóng.

Ngoài ra, Bạn nên cung cấp thêm các dịch vụ cao cấp hơn như vệ sinh khoang máy , vệ sinh nội thất ô tô. Đây là những nhu cầu thiết yếu của khách hàng để chăm sóc ô tô của mình. Công nghệ hơi nước nóng giúp bảo vệ động cơ và bảo dưỡng nội thất.

Xem thêm: công nghệ hơi nước nóng

3/ Không ngừng nâng cấp và nâng cao dịch vụ

Bạn không thể sau 2  năm vẫn không nâng cấp trạm, hãy nâng cao tay nghề với việc học hỏi và cung cấp nhiều dịch vụ hơn. 

Từ Rửa xe thông thường -> Dịch vụ chăm sóc nội thất ô tô -> Phủ Ceramic và đồ chơi xe hơi sẽ giúp bạn nhanh chóng phát triển kinh doanh và thu lại lợi nhuận cao.

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo