Hướng dẫn lắp ráp và sử dụng Máy hút nhớt ô tô

Máy hút nhớt ô tô là thiết bị quan trọng cho 1 garage ô tô. Quay lại 5 năm trước, thời chui xuống gầm để xả ốc nhớt trong những xưởng sửa và rửa xe. Đó là cách duy nhất để thay nhớt cũ khi ko có cầu nâng ô tô 1 trụ, hoặc cầu nâng ô tô 2 trụ.

Máy hút nhớt ô tô ra đời đỡ đần cho nhân viên 

Máy hút dầu thải ô tô hoạt động bằng khí nén nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Thay vì phải hứng nhớt và xả ốc dưới gầm xe, nay người thợ dễ dàng hút từ trên mui xe một cách nhanh chóng.

Áp lực hút mạnh mẽ của khí nén giúp cho tốc độ hút nhanh và tiết kiệm thời gian làm việc. Thiết bị hút nhớt ô tô thiết kế hiện đại, đơn giản và có hệ thống bánh đẩy đã trợ giúp bố trí thiết bị dễ dàng trong không gian làm việc.

Cách lắp ráp và sử dụng Máy hút dầu thải ô tô

Hướng dẫn lắp ráp

Máy hút nhớt có cấu tạo đơn giản nên việc lắp ráp không gây khó khăn cho người sử dụng. Cơ bản thiết bị có 2 phần: Phần chứa dầu hút và phần xả dầu thải.

Các bộ phận của thiết bị nối với nhau bằng những con ốc lục giác, bạn chỉ cần sử dụng chìa khoá tương ứng để kết nối 2 bộ phận. Sau đó, lắp đặt các phụ kiện như: quặng, cây thâm hút nhớt vào,….Mỗi phụ kiện cũng đều dùng khoá ốc lục giác để gắn vào. Bạn có thể xem video bên dưới về cách Hướng dẫn lắp ráp Máy hút dầu thải ô tô:

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng máy hút dầu thải ô tô cũng vô cùng dễ dàng nhờ phần hoạt động của khí nén. Bạn chỉ gần gắm đầu hút nhớt tương ứng vào súng hút dầu, kêt nối khí nén vào máy và bóp cò là phần hút dầu thải ra khỏi xe hoạt động ngay. Lượng dầu thải ra khỏi xe vào trong bình chứa có chia dung tích, hãy đổ lượng dầu nhớt mới vào trong xe tương ứng với lượng dầu thải ra.

Việc xả dầu ra khỏi thiết bị hút nhớt bằng khí nén chỉ cần mở vòi súng xả và hứng nhớt. Bạn có thể xem video hướng dẫn sử dụng máy hút nhớt để hiểu rõ hơn.

3.7/5 - (3 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo