Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô TP HCM

Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô ở Tp HCM có rất nhiều, nhưng các công ty uy tín chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy, khi hợp tác để kinh doanh rửa xe ô tô bạn cần tìm hiểu kĩ và hợp đồng pháp lí rõ ràng.

1/ Tại sao chọn nhà cung cấp thiết bị rửa xe ô tô ở Tp Hcm?

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi phồn hoa và phát triển về kinh tế, cơ sở vật chất và con người. Tất cả những công ty lớn nhỏ đều tập trung và đặt trụ sở tại đây. TP mang tên Bác đã quy tụ nhiều nguồn nhân lực, những người con giỏi và không ngừng học hỏi, sẵn sàng hội nhập và tiếp thu kĩ thuật, kiến thức quốc tế.

Chính vì vậy, nơi đây trở thành nguồn cung cấp trang thiết bị lớn nhất Việt Nam, không chỉ Made in Japan, Taiwan, Italy mà còn có các sản phẩm do Việt Nam sản xuất. Nhờ cơ sở hạ tầng và trang thiết bị có sẵn, cùng sự phát triển của công nghệ hiện đại, mua thiết bị rửa xe ô tô tp hcm sẽ giúp bạn dễ dàng có được những công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất Việt Nam và thế giới.

thiết bị rửa xe ô tô TP HCM
thiết bị rửa xe ô tô TP HCM

2/ Đơn vị cung cấp thiết bị rửa xe ô tô Định Châu

Định Châu tự hào được vinh danh Top 100 Thương Hiệu Uy Tín về Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tin dùng do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.  Ngoài sản xuất cầu nâng 1 trụ Định Châu phân phối cho các đại lý, bán lẻ, chúng tôi cung cấp đầy đủ trang thiết bị cho tiệm rửa xe chuyên nghiệp từ Bắc Chí Nam.

Xem thêm: 3 tiêu chí chọn nhà cung cấp thiết bị rửa xe ô tô

Thành lập hơn 20 năm qua và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, thiết bị rửa xe nhập khẩu luôn được khách hàng tin tưởng vì chất lượng cao và chế độ bảo hành chính hãng vô cùng uy tín. Bên cạnh đó, sản phẩm chính là Ben nâng thuỷ lực đã xuất đi hàng ngàn sản phẩm không chỉ ở Việt Nam, mà còn lắp đặt tại láng giềng Lào và Campuchia.

Để mua thiết bị rửa xe ô tô tp hcm bạn đừng quên ghé thăm xưởng sản xuất thiết bị tại Định Châu. Công nghệ hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp Khách hàng hiểu hơn về chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo