Dầu thuỷ lực cho cầu nâng 1 trụ nào tốt nhất?

Dầu thuỷ lực dùng cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô loại nào tốt nhất?

1/ Dầu thuỷ lực hay nhớt thuỷ lực có gì khác nhau?

Tên gọi của dầu hay nhớt thuỷ lực là khác nhau do mỗi cá nhân nhưng đều chỉ chung 1 loại là nhớt 10. Nhớt thuỷ lực (nhớt 10) là dầu được chế xuất nhằm mục đích chính là truyền tải năng lượng trong các hệ thống truyền tải cơ năng và năng lượng như Piston xy lanh…

Ngoài ra, còn có các tác dụng khác như giảm ma sát trong các hệ thống truyền lực, chống mài mòn, chống ăn mò, trong quá trình vận hành hệ thống truyền động, truyền năng lượng còn sinh ra nhiệt rất lớn, điều này đòi hỏi dầu thuỷ lực còn phải có một chức năng khác đó là làm mát.

Dầu thuỷ lực cho cầu nâng 1 trụ
Dầu thuỷ lực cho cầu nâng 1 trụ

2/ Dùng bao nhiêu lít nhớt thuỷ lực cho cầu nâng rửa xe 1 trụ

Dầu thuỷ lực dùng cho cầu nâng 1 trụ 150 lít đối với cầu nâng Việt Nam, và 180 lít đối với trụ nâng Ấn Độ. Khách hàng mua 1 bộ dàn nâng rửa xe ô tô 1 trụ sẽ được tặng kèm dầu nhớt để vận hành thiết bị nâng hạ này.

Nhớt 10 nằm trong Bình chứa, theo nguyên lí hoạt động cầu nâng thì khí vào đẩy dầu vào xi lanh, giúp ben ô tô lên cao, khi hạ xuống thì mở van khí thoát ra, dầu sẽ quay lại bình chứa. Chính vì vậy, nhớt thuỷ lực cho cầu nâng 1 trụ ít bị tiêu hao, thông thường sử dụng sau 1 năm bạn nên châm thêm nhớt và sau 2 năm nên thay dầu để cầu nâng vận hành tốt hơn và bền vững hơn.

Công Ty TNHH Định Châu chuyên sản xuất cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ. Cung cấp thiết bị rửa xe ô tô nhập khẩu. Tư vấn 24/7

5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm >>>  Tìm hiểu phụ tùng máy nén khí hiện nay
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo