Cuộc cách mạng ngành rửa xe và chăm sóc ô tô

Cuộc cách mạng ngành rửa xe và chăm sóc ô tô đã sớm bắt đầu từ năm 2016, khi các thiết bị rửa xe công nghệ hiện đại và tiên tiến du nhập vào Việt Nam.

Đến đầu năm 2019, cuộc cách mạng ngày càng diễn ra mạnh mẽ nhờ sự phát triển đời sống của người dân thành thị và nông thôn. Tính đến tháng 10 năm 2019, riêng Công Ty TNHH Định Châu đã lắp đặt hơn 20 trung tâm rửa xe ô tô tại khu vực Bình Dương và hàng trăm tiệm rửa xe ô tô tại các tỉnh thành khác.

Ngành rửa xe ô tô chuyên nghiệp phát triển càng mạnh dần thay thế phương pháp rửa ô tô truyền thống.

Các loại máy rửa xe áp lực cao nhập khẩu giúp giảm chi phí điện nước cho dòng máy phun nước dây đai thông thường. Và các quy chuẩn chuyên nghiệp trong ngành cũng đã hình thành, giúp công việc trở nên nhẹ nhàng và thu hút chủ xe hơn.

Ngành rửa xe ô tô và chăm sóc xe hơi
Ngành rửa xe ô tô và chăm sóc xe hơi

Công nghệ hiện đại của thiết bị rửa xe du nhập từ các nước phát triển: Mỹ, Ấn Độ, Italy, Trung Quốc, Hàn Quốc… giúp công việc rửa một chiếc xe con mất 15 – 20 phút. Ngoài ra, khách hàng còn trải nghiệm các công nghệ mới như: rửa xe bằng hơi nước nóng, chăm sóc xe detailing tại các trung tâm chuyên nghiệp mà rửa ô tô truyền thống không thể có.

Người đầu tư thiết bị rửa ô tô cũng không quá chi quá nhiều tiền cho thiết bị, chỉ từ 99 triệu – 250 triệu bạn đã sở hữu 1 trung tâm chăm sóc xe từ chuyên nghiệp đến cao cấp.

Xem thêm: Mở tiệm rửa xe ô tô cần gì?

Ngành rửa xe ô tô và chăm sóc xe hơi không sợ bị lỗi thời

Dù bất cứ ngành nghề nào cũng trải qua giai đoạn phát triển mạnh và suy thoái do tốc độ phát triển kinh tế qua từng năm. Tuy nhiên, nếu bạn kinh doanh ngành rửa và chăm sóc xe ô tô chỉ biết ngồi thu lợi nhuận.

Theo VNEXPRESS, riêng TP HCM có đến 400.000 xe con nhu cầu lên đến 12 triệu lượt rửa / tháng. Con số này càng tăng khi đời sống người dân Việt Nam trở nên tốt hơn, giá thành ô tô nhập khẩu rẻ hơn, và Việt Nam cũng đã tự sản xuất được ô tô. Phương tiện thay thế cho xe máy cũng đã dần phổ biến không chỉ ở Thành thị mà các Thị trấn, Trung tâm huyện của tỉnh thành trên cả nước.

Ngành rửa xe ô tô và chăm sóc xe hơi
Ngành rửa xe ô tô và chăm sóc xe hơi

Công Ty TNHH Định Châu đã cung cấp hơn 1000 trung tâm rửa xe  và chăm sóc ô tô trên lãnh thổ Việt Nam và con số này đang tăng vượt bậc so với từng năm. Chính vì vậy, đây cũng là ngành nghề kinh doanh vô cùng cạnh tranh và khốc liệt. Không chỉ có tiền đầu tư, bạn cần có một đầu óc chiến lược, phục vụ chuyên nghiệp để trở thành trung tâm uy tín tại khu vực và mở rộng hơn nữa.

Bạn đang cần một người đồng hành, bạn vừa vào nghề hay muốn bức phá lĩnh vực kinh doanh rửa và chăm sóc ô tô? Hãy để Định Châu đi cùng bạn! Hotline: 0902 079 042

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo