Chi tiết Bình phun bọt tuyết inox chất lượng

Chi tiết bình phun bọt tuyết inox rửa xe ô tô, gắn máy chuyên dùng và chất lượng cao. Trong cửa hàng, bình phun bọt tuyết là thiết bị rửa xe quan trọng nhất.

1/ Thân bình phun bọt tuyết inox

Phần thân bình chứa nước rửa xe bọt tuyết bằng inox 304 giúp chống gỉ sét, oxi hoá, sự ăn mòn của hoá chất. Bình có nhiều dung tích 20 lít, 35 lít, 70 lít tuỳ vào nhu cầu có thể chọn loại cho phù hợp.

bình chứa bọt tuyết rửa xe
bình chứa bọt tuyết rửa xe

Các mối hàn inox đẹp và chắc chắn giúp chống bị xì hơi sau 1 thời gian dài sử dụng. Đây cũng là điểm khác biệt của bình phun nước rửa xe chất lượng và giá rẻ trên thị trường.

Hệ thống bánh đẩy giúp nhân viên dễ dàng di chuyển xung quanh cửa hàng rửa xe ô tô, gắn máy.

2/ Bộ phụ kiện cho bình phun bọt tuyết

Bình bọt tuyết inox Định Châu sử dụng loại phụ kiện chất lượng, chính vì vậy giá cũng sẽ cao hơn các loại bình phun bọt giá rẻ trên thị trường. Từ đồng hồ đo áp suất đến bộ chỉnh áp đều là hàng nhập khẩu chính hãng, được bảo hành. Dây phun dài đến 10 mét giúp bạn dễ dàng thực hành công việc phun rửa bọt tuyết tại cửa hàng.

Phụ kiện chất lượng giúp độ phun mạnh hơn và bọt tuyết ra đẹp hơn nhiều

phụ kiện rửa xe inox
phụ kiện rửa xe inox

Ngoài ra, sau thời gian bảo hành, chúng tôi hỗ trợ bảo trì miễn phí và luôn có phụ kiện để thay thế. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua bình phun bọt tuyết chất lượng chính hãng với chế độ hậu mãi hấp dẫn chỉ để tiết kiệm 200 – 300k? Liên hệ ngay!!

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn