Cầu nâng thuỷ lực 1 trụ hoạt động thế nào

Người đầu tư cầu nâng thuỷ lực 1 trụ thường quan tâm đến giá rẻ mắc ra sao. Khá ít người tìm hiểu về nguyên lí hoạt động cũng như cấu tạo của trụ nâng, đó là yếu tố quyết định giá cả.

Cầu nâng thuỷ lực 1 trụ hoạt động thế nào?

Trụ nâng có cấu tạo 3 phần: xy lanh, bàn nâng, bình nhớt. Đây là 3 thành phần quan trọng quyết định giá cao hay thấp, cầu nâng chất lượng hay không.

sơ đồ làm việc
sơ đồ làm việc

Xy lanh được đẩy lên cao nhờ hoạt động khí nén của máy nén khí áp suất từ 10 kg/cm2. Dầu được đẩy vào trong ty ben, tạo thành lực đẩy thuỷ lực giúp piston được nâng lên. Trên piston gắn bàn nâng ở vị trí cân bằng giúp ô tô, hàng hoá được đưa lên cao.

Khi cần hạ ô tô, người điều khiển mở van cho khí thoát ra, dầu thuỷ lực hồi về bình chứa giúp piston đi xuống từ từ.

Cấu tạo của cầu nâng ô tô thuỷ lực

Piston được hình thành bởi sắt cuộn chất lượng cao, sau khi gia công sẽ được mạ crom giúp chống gỉ sét, trầy xước bởi thời gian và hoá chất, đất cát.  Phốt là bộ phận thiết yếu trong xy lanh giúp gạt bụi, nước và hoá chất ra khỏi piston; ngoài ra, phốt cầu nâng ngăn nhớt và khí rò rỉ ra bên ngoài môi trường. Chất lượng piston và phốt quyết định giá sản phẩm

Xem thêm: Dùng máy nén khí nào cho cầu nâng rửa xe 1 trụ

Bàn nâng được cấu tạo dày mỏng tuỳ thuộc vào nhà sản xuất, nó cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá cả thị trường. Riêng cầu nâng Định Châu, bàn nâng do chúng tôi sản xuất dày 6 ly gân được gia công tỷ mỹ, chống trơn trượt khi sử dụng.

Xem thêm >>>  Con đội thủy lực là gì?

Bình chứa dầu đến 150 lít giúp giàn nâng vận hành ổn định trong thời gian dài. Bình chứa được đúc riêng và sơn tĩnh điện để bảo vệ rỉ sét.

Vậy cầu nâng ô tô thuỷ lực 1 trụ có an toàn hay không? 

Những hình ảnh trụ nâng bị sụt ty hay piston “bay” ra khỏi vỏ không còn quá xa lạ. Nguyên nhân nào dẫn đến những rủi ro này?

Đó là chất lượng sản phẩm. Khi người khách hàng thường chú tâm vào “ở đâu giá rẻ thì mua” cũng đồng nghĩa đang đặt mình vào thế đối mặt với những rủi ro đã hình thành. Lựa chọn nhà cung cấp không uy tín và thiếu kinh nghiệm khiến bạn phải trả giá bằng tài sản và tính mạng.

Định Châu – tự hào nhà sản xuất cầu nâng chất lượng hàng đầu Việt Nam hơn 20 năm qua trên thị trường. Chúng tôi không chỉ phân phối cho Đại lý và còn cung cấp thiết bị rửa xe ô tô cho khách lẻ trên toàn Việt Nam.

Sản phẩm cầu nâng Định Châu được kiểm định chất lượng từ Trung tâm thiết bị công nghiệp 3 trước khi đưa ra thị trường. Mọi tiêu chuẩn an toàn được kiểm duyệt nghiêm ngặt để bảo vệ khách hàng Việt Nam.

5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo