Cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ gồm những gì?

Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ gồm những phụ kiện gì là điều băn khoăn đối với đại đa số khách hàng. Vì không hiểu rõ về sản phẩm hoặc người cung cấp mập mờ hạ giá nhưng thiếu phụ kiện, khiến khách hàng dễ dàng “lao đao” lựa chọn. Nay Định Châu gửi quý khách hàng danh sách các phụ kiện trong 1 bộ cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ:

  • 1/ Bàn nâng Việt Nam

Bàn nâng không được nhập khẩu vì Việt Nam hay Ấn Độ sản xuất đều sử dụng những tấm thép chắc chắn. Chính vì vậy, chi phí nhập khẩu cho cầu nâng Ấn Độ sẽ giảm đi hẵn nhờ tận dụng Bàn nâng ô tô sản xuất tại Việt Nam.

Bàn nâng có 2 dạng phổ biến: một là  dạng bàn nổi trên mặt nền, hai là loại âm nền bằng với cốt nền

  1. 2/ Ty ben Ấn Độ

Ty ben được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Đây là thiết bị quan trọng để nâng hạ ô tô trong bộ cầu nâng 1 trụ. Ty ben Ấn Độ được bọc bởi composit, lớp vỏ này giúp chống gỉ sét, chống ăn mòn tối đa. Đây cũng là sự khác biệt của dòng Ấn Độ và cầu nâng 1 trụ Việt Nam

Xi lanh của trụ nâng xe ô tô Ấn Độ được mạ crom giúp chống hoá chất, tăng cường khả năng chống mài mòn, bôi trơn và tăng độ cứng bề mặt. 

phụ kiện cầu thang nâng 1 trụ

  • 3/ Bình dầu và 180 lít dầu thuỷ lực

 Đi cùng bộ ty ben là bình dầu thuỷ lực 180 lít được đúc thép hoàn chỉnh và sơn tĩnh điện màu cam. So với cầu Việt Nam là bình dầu chỉ chứa 150 lít nhớt. Trong báo giá 1 bộ cầu, bạn sẽ được đi kèm 180 lít nhớt 10, đây là loại nhớt chuyên dùng để giúp bôi trơn ben nâng thuỷ lực hiệu quả.

  • 4/ Bộ van hơi và dầu cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

Bộ khoá điều khiển cho loại cầu nâng rửa xe Ấn Độ được sử dụng khác biệt so với cầu nâng Việt Nam. Van hơi được cấu tạo từ hợp kim gang chắc chắn có khuôn đúc đặc trưng. Vale của ben thuỷ lực là loại van 2 chiều, cùng đóng và mở trên cùng phụ kiện, không cần dùng 2 van bằng inox như cầu Việt Nam.

>> Xem thêm: Cầu nâng 1 trụ loại nào tốt

Khoá dầu cũng được nhập khẩu trực tiếp có chất lượng cao, giúp khoá dầu và hơi sau khi cầu nâng lên cao đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

  • 5/ Ống kẽm phi 49 (4 mét)

Đi kèm bộ giàn nâng Ấn Độ 1 trụ có 4 mét ống kẽm phi 49 để dẫn dầu thuỷ lực. Đây là kích thước tối ưu để đẩy hơi vào với tốc độ vừa đủ để đạt tiêu chuẩn an toàn cao.

Sự chênh lệch về giá ngoài nằm ở chất lượng sản phẩm, và đơn vị có cung cấp đầy đủ phụ kiện cho khách hàng không. Có thể nhiều nơi cung cấp cầu nâng Ấn Độ đánh vào tiêu chí “ngon bổ rẻ” mà báo giá khá thấp, nhưng không đầy đủ phụ kiện khiến khách hàng phải chi thêm tiền để có thể lắp đặt hoàn chỉnh. Chính vì vậy, khách hàng muốn lắp đặt  cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ hoặc bất cứ thiết bị nào cũng cần phải đến tận nơi và làm việc chi tiết rõ ràng

5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo