Bộ dụng cụ vá vỏ, thay lốp xe ô tô

Bộ dụng cụ vá vỏ, thay lốp ô tô và xe máy chuyên nghiệp dành cho các tiệm thay vỏ lốp quy mô vừa và nhỏ với chi phí đầu tư chỉ từ 30 triệu đồng. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp dịch vụ rửa xe, chăm sóc xe cùng vá vỏ xe ô tô, gắn máy.

1/ Máy Tháo Vỏ

Thiết bị quan trọng nhất của Tiệm vá vỏ xe chính là Máy ra vào lốp. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhân viên thay vì phải dụng gậy sắt cạy chiếc vỏ cao su ra khỏi mâm. Máy tháo vỏ phù hợp với các loại xe gắn máy, ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, xe du lịch. 

Các loại Máy ra vào lốp chính hãng: Liberty, Heshbon, Bright… có giá không quá chênh lệch. Các thiết bị này đều có hệ thống tự động và trợ lực bằng khí nén.

2/ Máy cân bằng lốp

Tuy công nghệ sản xuất ô tô ngày càng phát triển nhưng không tránh sự ăn mòn các hệ thống lái và hệ thống treo theo thời gian. Máy cân mâm giúp bánh xe ô tô giảm rung lắc, mất cân bằng sau một thời gian sử dụng hoặc thay vỏ ô tô.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng cho xe ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, du lịch nên lựa chọn loại máy cân mâm nhỏ, hay các loại xe giường nằm, xe tải cần chọn mua những loại máy lớn trên 75 kg.

Bạn có thể quan tâm đến các dòng máy cân bằng lốp chính hãng của Trung Quốc, Italy: Liberty, Bosh, Unika.. và đừng quên chọn nhà cung cấp có uy tín để đồng hành.

3/ Súng siết bu lông

Súng bắn ốc là dụng cụ thiết yếu để cho lốp vào và ra dễ dàng mà không phải tốn công sức. Cũng như các dụng cụ ra vào lốp trên, tuỳ vào loại xe mà chọn loại súng hơi bắn ốc cho phù hợp: 1/2 và 3/4.

Mỗi bộ súng siết bu lông đều có các đầu bắn ốc tương ứng. Lực siết tuỳ vào chất lượng của súng và chế độ của nhà sản xuất.  Súng bắn bu lông nên mua các sản phẩm Nhật Seconhand hoặc hàng Nhật mới 100% để đảm bảo chất lượng. 

4/ Kích cá sấu và mễ kê

Kích cá sấu giúp xe cân bằng khi bạn đã “trộm” của xế hộp 1 cái chân. Kích nâng ô tô nhẹ, gọn, ngắn giúp tiết kiệm không gian trung tâm thay vì phải đầu tư một cầu nâng ô tô 2 trụ.

Kích nâng ô tô 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn tuỳ vào loại xe phục vụ để đầu tư hợp lí. Ngoài ra, sử dụng thêm những chiếc mễ kê để giảm sức lao động của nhân viên trong việc thay lốp và vá vỏ.

Xem thêm: Thiết bị làm lốp chuyên nghiệp

5/ Đồng hồ bơm lốp

Giúp bạn đo được áp suất vào bánh xe tránh tình trạng thiếu hoặc thừa gây nguy hiểm đến an toàn tính mạng của tài xế. Đồng hồ bơm lốp cần mua loại chất lượng cao để đo áp suất chính xác.

Trên đây là bộ dụng cụ vá vỏ, thay lốp ô tô chuyên nghiệp mà bạn dễ dàng đầu tư cho tiệm kinh doanh dịch vụ của mình. Các sản phẩm dụng cụ thay lốp xe máy, ô tô cần mua hàng chất lượng, đơn vị cung cấp uy tín để được bảo hành và bảo trì trong thời gian dài sử dụng.

Định Châu – Nhà phân phối thiết bị làm lốp ô tô, xe máy chính hãng. 

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo