Bộ cầu nâng rửa xe ô tô gồm những gì?

Bộ cầu nâng rửa xe ô tô gồm những gì là câu hỏi thường gặp của hầu hết khách hàng khi đang tìm mua sản phẩm cầu nâng ô tô 1 trụ. Vì vậy, bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc nhanh cho bạn để xem bạn đã mua đúng giá cầu nâng 1 trụ hay chưa.

Bộ cầu nâng rửa xe ô tô gồm những bộ phận nào?

Bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng đó là mặt bàn, ty ben. Đây là 2 bộ phận cốt lõi giúp bộ cầu nâng xe ô tô lên cao, giữ thăng bằng và xoay 360 độ

1/ Mặt bàn cầu nâng rửa xe ô tô

Mặt bàn của bộ cầu nâng có 3 loại: mặt bàn nổi, mặt bàn âm nền, và mặt bàn cánh bướm. Mỗi loại có hình dáng khác nhau với hình dáng khác nhau, giá chênh lệch, nhưng vẫn có chung 1 chức năng là nâng xe ô tô từ 4 chỗ – 16 chỗ

Cầu nâng mặt bàn nổi
Cầu nâng mặt bàn âm nền
Cầu nâng bàn cánh bướm

Mỗi nhà sản xuất đều có 1 kích thước riêng cho bản vẽ cầu nâng, nên kích thước hay độ dày mỏng khác nhau của sắt tạo nên giá cầu nâng rửa xe ô tô thị trường.

Công Ty TNHH Định Châu tự hào là nhà sản xuất cầu nâng chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mặt bàn cầu nâng do Định Châu sản xuất có độ dài và độ dày nhất, tạo độ an toàn cao nhất thị trường.

2/ Ty ben của cầu nâng 1 trụ

Ty ben là bộ phận quan trọng của cầu nâng 1 trụ. Giúp nâng xe ô tô lên cao nhờ nguyên lý hoạt động của thủy lực.

Vỏ ty được phủ lớp sơn chống gỉ sét. Phần xi lanh được mạ crom giúp hoạt động trơn tru, kháng nước, hóa chất làm hao mòn, gỉ sắt.

Ty ben cầu nâng
Xưởng sản xuất cầu nâng Định Châu

Ty ben có 3 loại: Việt Nam, Ấn Độ. Mỹ. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với mức đầu tư.

Đường kính và độ dày, chất lượng sắt của ty ben quyết định đến chất lượng của trụ nâng ô tô. Đồng thời, giá sản phẩm sẽ phụ thuộc nhiều vào cấu tạo của sản phẩm. Chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Mua bộ cầu nâng bao gồm những gì?

Ngoài mặt bàn và ty ben, các phụ kiện đi kèm để cầu nâng ô tô hoạt động bao gồm: Bình dầu, dầu thủy lực, van khóa, ống kẽm dẫn dầu. Khi nhận báo giá, Quý khách hàng phải kiếm tra xem giá sản phẩm đã đầy đủ phụ kiện trên chưa. Tránh mua được cầu nâng giá rẻ rồi phải mua thêm phụ kiện.

Khi mua Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô tại Định Châu. Quý khách hàng sẽ được giao hàng và lắp đặt tận nơi, khảo sát và tư vấn thiết lập trạm rửa xe ô tô hoàn chỉnh.

Nhận ngay bảng giá cầu nâng ô tô 1 trụ và các thiết bị quan trọng cho tiệm rửa xe ô tô trọn gói chỉ từ 110 triệu. HOTLINE: 0902.079.042

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn