Bản Vẽ Cầu Nâng 1 Trụ Rửa Xe Ô Tô

Bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô chính xác và chi tiết nhất từ Nhà Sản Xuất Định Châu. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách làm hố móng tiêu chuẩn giúp bạn dễ dàng trong việc tính toán và dự trù kinh phí.

1/ Bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Đây là bản vẽ cầu nâng rửa xe ô tô từ nhà sản xuất Định Châu. Tuy nhiên, trên thị trường có vài loại Cầu nâng rửa xe 1 trụ có kích thước khác nhau, nhưng lại khá tương đồng về mặt kết cấu vậy nên sự chênh lệch giữa các loại cầu nâng ô tô chỉ vài cm.

Lưu ý: Bài viết chỉ ra tương đối chính xác về kích thước cầu nâng để bạn dự trù chi phí lắp ráp và bố trí hợp lí

bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Bản vẽ cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Kích thước của cầu nâng rửa xe 1 trụ

Bàn nâng rửa xe 1 trụ có chiều dài 4.42m x 2.10m , để xoay được 360 độ bạn phải lấy bán kính từ tâm ty ben là 2.21m. Nếu dùng bàn nâng nổi thì sẽ có đuôi bàn để xe vào thì bàn nâng sẽ dài thêm 25 cm. Vậy để phù hợp cho hoạt động rửa xe, bạn nên chọn vị trí đặt ty ben cầu nâng cách tường tối thiểu 3m. Chiều cao nâng ô tô rửa xe 1,5m có trọng tải 4 tấn nâng được xe 4 chỗ – 16 chỗ. Vậy khi làm mái gara, cần phải làm cao so với mặt đất tối thiểu 4m để nâng lên dễ dàng. Dù sau này có nâng cấp thêm tay quay 360 độ vẫn thoải mái sử dụng

2/ Cách làm hố móng cầu nâng 1 trụ

Tuỳ loại bàn nâng bạn chọn sẽ có kích thước làm hố móng khác nhau. Nhìn chung, các loại cầu nâng thông thường sẽ đào hố sâu 2.5m rộng 1m2 Sau đó sẽ cho thả bi xung quanh để đảm bảo độ an toàn tránh sạt lở. Sau khi đào hố, cho đổ bê tông khoảng 10 – 30 cm tuỳ theo loại cầu. Khoảng 3 ngày sau, bê tông khô và nhân viên Định Châu mang sản phẩm đến lắp đặt hoàn thiện cho Khách hàng. Nếu chọn loại bàn nâng âm, bạn cần thợ thi công hố móng chữ H, đây là bước quan trọng cần tính tỉ mỉ và cẩn thận của thợ hồ.

Cách làm hố móng và thông số kĩ thuật cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô
Cách làm hố móng và thông số kĩ thuật cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô

Lưu ý: Những vật liệu xây dựng khách hàng chuẩn bị, hỗ trợ thợ trộn hồ cho nhân viên lắp đặt cầu nâng ô tô

Để đảm bảo độ chính xác trong quá trình thi công cũng như lựa chọn cho mình chiếc cầu nâng ô tô chất lượng. Bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất cầu nâng Định Châu để nhận được Tư vấn tận nơi 24/7 và Lắp đặt hoàn thiện. Hotline: 0902 079 042

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn