Tiêu chí lựa chọn cầu nâng 1 trụ Định Châu®

Cầu nâng ô tô 1 trụ- 1 trong những bộ phận quan trọng của một trạm rửa xe hay các gara ô tô chuyên nghiệp. Bạn có ý định lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ? Bạn băn khoăn khi có quá nhiều nhà bán hàng với rất nhiều bài quảng cáo về sản phẩm? Vậy hãy để Định Châu thuyết phục bạn nên chọn chúng tôi bằng dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi mang lại cho khách hàng.

Là một trong những công ty đi đâu trong ngành cung cấp cầu nâng 1 trụ và các máy móc thiết bị rửa xe, chúng tôi sẽ mang lại những điều tốt nhất cho quý khách hàng của mình bằng kinh nghiệm mà chúng tôi có. Đến với Định Châu, bạn có thể tìm được bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng.

Tìm hiểu thêm
Thiết bị dọn nội thất xe
Tìm hiểu về phòng sơn sấy ô tô

Về sản phẩm cầu nâng 1 trụ nói riêng, Định Châu vừa là doanh nghiệp sản xuất vừa là doanh nghiệp thương mại, vì vậy sản phẩm mà khách hành nhận được không qua bất kì nhà bán hàng trung gian nào. Về khâu lắp đặt cầu nâng, giá bán 1 bộ cầu nâng đã miễn chi phí lắp đặt và tư vấn tận nơi trên toàn quốc. Vì là nhà sản xuất nên vấn đề bảo hành, sửa chữa cũng dễ dàng hơn rất nhiều, thuận lợi cho cả khách hàng ở xa hay gần. Hơn nữa, sau khi lắp đặt trạm, công ty nhận đào tạo nhân viên học nghề rửa xe miễn phí tại công ty.

Xem thêm >>>  5 sai lầm thường gặp khi mở tiệm rửa xe ô tô

Khi mua bất kì một sản phẩm máy móc nào, bạn thường quan tâm tới chất lượng sản phẩm ra sao, giá cả có hợp lý hay không, giấy tờ bán hàng có rõ ràng hay không, chế độ bảo hành sau khi mua có tốt hay không. Chúng tôi đưa ra một vài so sánh nhỏ giữa sản phẩm cầu nâng của Định Châu và các loại cầu nâng có trên thị trường hiện nay.

Lưu ý: Bảng so sánh chỉ mang ý nghĩa tham khảo

Công ty Định Châu với sau gần 20 năm hoạt động và phát triển trong ngành rửa xe ô tô, với máy móc và thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm có tay nghề cao. Đến nay, chúng tôi đã trở thành doanh nghiệp sản xuất có tiếng về các loại cầu nâng, ben nâng rửa xe máy, máy hút nhớt, máy bấm đầu dây…với chất lượng tốt đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Và hiện nay, đại lý của công ty đã có mặt tại khắp cả nước từ Bắc vào Nam.

Hy vọng với bài viết trên chúng tôi đã giúp bạn lựa chọn được nhà cung cấp sản phẩm cho riêng mình, đừng lựa chọn sản phẩm giá rẻ vì ” hàng tốt thì không rẻ mà hàng rẻ thì không tốt“, hãy là một người mua hàng thông minh.

Nhận setup trạm rửa xe ô tô xe máy, liên hệ 0903 356 042

5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo