Lựa chọn hệ thống chiếu sáng detailing

Thời điểm hiện tại, các trung tâm chăm sóc xe ô tô hay còn gọi là detailing ngày càng phổ biến thì việc lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng loại nào và sao cho phù hợp là vấn đề mà các ông chủ trung tâm băn khoăn, thậm chí là không quá để tâm vì quá nhiều mẫu mã nên quyết định lựa chọn đại. Chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp giúp bạn đưa ra được lựa chọn đúng đắn.

  • Hệ thống đèn chiếu sáng cần được thiết kế rõ ràng

Đối với thị trường tại Việt Nam bước tư vấn bố trí và thiết kế đèn chiếu sáng còn bị bỏ sót, không giống như hệ thống chiếu sáng thông thường, đèn chiếu sáng detailing cần được đặt ở những nơi khác nhau với mục đích sử dụng khác nhau, nên cần dựa theo bản thiết kế trạm mà lắp đặt những loại đèn khác nhau. Không nên quá đặt nặng vào hình thức bề ngoài, tạo cảm giác sang trọng..mà bỏ quên chức năng của nó phục vụ cho dịch vụ nào. Hay mua các loại đèn có ý nghĩa trang trí hoặc chiếu sáng ngoài trời, dẫn đến không đem lại hiệu quả trong công việc mà còn gây lãng phí.

  • Cần tham khảo những chuyên gia trong lĩnh vực này.

Có rất nhiều người đã tham gia vào nghề này từ rất sớm và nhanh chóng tạo nên thương hiệu riêng, nhưng những chuyên gia thực hàng detailing không hẳn sẽ biết rõ về hệ thống đèn chiếu sáng. Chuyên gia về hệ thống đèn chiếu sáng phải là những detailer được đào tạo từ các thương hiệu chuyên về đánh bóng và hiệu chỉnh sơn xe, vì họ được đào tạo về hiệu chỉnh sơn xe và cần phải biết rõ về nguyên lý riêng của mỗi loại đèn để đánh bóng mà không sảy ra lỗi khi xóa xước hay hiệu chỉnh sơn xe.

  • Chọn đúng hệ thống đèn

Mỗi loại đèn sẽ có một chức năng riêng của chúng, nếu chọn lựa loại đèn không phù hợp sẽ gây lãng phí về đầu tư, giảm hiệu suất làm việc do thiếu ánh sáng hoặc có thể quá chói. Trong quá trình hiệu chỉnh sơn xe nếu đèn không phản ánh được đầy đủ các màu sơn và lỗi trên sơn có thể gây ra nhiều rủi ro lớn khi hiệu chỉnh sơn xe.

PHONG CERAMIC
PHONG CERAMIC
  • Chọn nhà phân phối rõ ràng, chính hãng.

Một số trung tâm detailing vì muốn giảm chi phí đầu tư trạm mà lựa chọn mua đèn chiếu sáng qua các kênh phân phối không chính hãng, việc này vô hình chung mang lại nhiều rủi ro tiềm ẩn như những kênh phân phối nhỏ chỉ bán hàng mà không tư vấn dụng cụ thiết bị chiếu sáng phù hợp sử dụng thực tế, hay không được hướng dẫn sử dụng rõ ràng, hiệu suất dử dụng thấp, tuổi thọ sản phẩm không cao. Hay không có chính sách bảo hành, không cam kết bào hành khi xảy ra lỗi, đây thực sự là rủi ro rất lớn cho trung tâm của bạn.

Kết luận

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng detailing, đầu tư hệ thống chiếu sáng tiêu chuẩn là rất cần thiết để phục vụ quá trình phát triển lâu dài, hay nếu bạn đang cảm thấy hệ thống chiếu sáng chưa phù hợp có thể nâng cấp cho phù hợp. Lựa chọn hàng chính hãng giúp bạn giảm những rủi ro không đáng có, đảm bảo chính sách bảo hàng rõ ràng.

5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo