CÁC LOẠI CẦU NÂNG GẦM BỤNG Ô TÔ 1 TRỤ

Cầu nâng ô tô 1 trụ- nâng gầm bụng

Hiện nay cầu nâng 1 trụ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đơn vị kinh doanh ngành rửa xe, chăm sóc xe ô tô. Đây là sản phẩm không thể thiếu trong bất kì một trạm rửa hay gara ô tô nào vì những tính năng mà nó mang lại. Trong các loại cầu nâng trên thị trường thì cầu nâng 1 trụ là phổ biến nhất vì giá thành của cầu nâng 1 trụ không quá cao so với các loại cầu nâng khác như cầu nâng cắt kéo hay cầu nâng 4 trụ…chức năng phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, hơn nữa độ ổn định và chắc chắn cũng khá cao.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu về các loại cầu nâng 1 trụ – nâng bụng phù hợp với yêu cầu của các Gara ô tô mà giá thành lại không quá cao.

Đặc điểm chung của cầu nâng 1 trụ- nâng gầm

Nếu như các loại cầu nâng xe ô tô khác có nhiều loại với tải trọng khác nhau thì với loại cầu nâng có 1 loại với tải trọng 4 tấn, đảm bảo cho tất cả những xe du lịch và xe tải có tải trọng không quá lớn (vì xe tải thường được rửa bằng các thành bê tông). Với Ty được mạ crom chống gỉ bên ngoài và hoạt động dựa trên nguyên lý khí nén thủy lực nên sẽ không bị nhiễm điện trong quá trình sử dụng khi tiếp xúc với nước. Chiều cao nâng của mỗi cầu nâng tối đa đều là 1,5m. Riêng đối với cầu chữ Hchữ X mặt bàn nâng có thể kéo dài phù hợp với kích thước gầm xe.

cầu nâng ô tô chữ x
Cầu nâng ô tô chữ x
cầu nâng 1 trụ chữ H
Cầu nâng 1 trụ chữ H

Chức năng của cầu nâng gầm

Trước đây, chúng ta sử dụng cầu xi măng để rửa xe, nhìn lại nó thực sự không được an toàn hơn nữa những khu vực như gầm xe bánh xe rất khó vệ sinh toàn bộ. Vậy nên cầu nâng 1 trụ là lựa ưu tiên hơn hết hỗ trợ trong việc rửa xịt gầm, phủ gầm. Với các tiệm gara nói riêng, cầu nâng 1 trụ nâng gầm mang lại nhiều công dụng như dùng để sửa chữa nhanh, bảo dưỡng xe, thay lốp xe hay bảo dưỡng lốp, thay nhớt đểu rất thuận lợi.  

Ưu điểm của cầu nâng bụng

Những ưu điểm nổi trội của cầu nâng 1 trụ nâng gầm như có độ ổn định và chắc chắn cao, giúp tiết kiệm thời gian nâng và công sức, nhờ vậy mang lại hiệu quả công việc cao. Với thiết kế âm nền, giúp tiết kiệm diện tích trạm, phù hợp với các trung tâm có diện tích và không gian hẹp, mặt bàn có thể xoay 360 độ tùy ý.

Tại Định Châu, bạn có thể tìm thấy 4 sản phẩm đáp ứng nhu cầu của bạn là: Cầu nâng 1 trụ chữ X, Cầu nâng 1 trụ chữ H, Cầu nâng bụng chữ H, Cầu nâng gầm ô tô 1 trụ – mặt bàn chữ H âm nền.

Các loại cầu nâng gầm bụng

Tham khảo thêm các sản phẩm cầu nâng khác tại: nganhruaxeoto.vn
Cầu nâng cắt kéo nâng gầm bụng

Đây thực sự là một lựa chọn không tồi cho các trạm gara đúng không ạ? Sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều khi lắp đặt cầu nâng cắt kéo thông thường. Chúc quý khách hàng có lựa chọn đúng đắn.

5/5 - (1 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo