VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG MÁY RỬA XE NƯỚC NÓNG?

Vì sao trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm chuyên cung cấp làm sạch thiết bị như máy xịt rửa nước lạnh, máy rửa xe….trong khi đó máy rửa xe nước nóng trên thị trường giá rất cao nhưng vẫn được mọi người ưa chuộng, sử dụng để chăm sóc, bảo dưỡng cho những chiếc xe yêu quý của mình.

máy rửa xe nước nóng lavor
máy rửa xe nước nóng lavor

Bài viết này sẽ trả lới cho các bạn những thắc mắc trên.

–      Máy rửa xe nước nóng không những vệ sinh sạch sẽ vỏ bên ngoài xe mà hơi nước nóng còn có thể đánh bật các vết dầu mỡ, đất bẩn,… sâu trong khoang máy.

–      Thay vì  sử dụng nước lạnh từ các loại máy rửa xe cao áp sẽ làm nứt bề mặt của lốc máy, làm ảnh hưởng trực tiếp đến các chi tiết điện tử, thì ta dùng máy rửa xe nước nóng thì vấn đề này sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và nhẹ nhàng đảm bảo không làm ảnh hưởng xấu tới bất kì chi tiết nào.

–      Xe ô tô sau một thời gian hoạt động thì khoang động cơ có thể gặp một số sự cố và hư hỏng như: ô xi hóa về mặt, ác quy bị xuống cấp, bụi bẩn, dầu mỡ làm giảm khả năng thoát nhiệt trong khoang. Vì thế nếu dùng cách thủ công thông thường sẽ rất khó tẩy rửa sạch và cũng tốn khá nhiều thời gian. Nhưng khi bạn sử dụng máy rửa xe nước nóng thì việc này rất đơn giản. Sự kết hợp giữa hơi nước áp suất thấp và hơi nước nóng giúp cho các vết dầu mỡ dễ bị tẩy hơn và điều quan trọng là trong quá trình tấy rửa không làm ảnh hướng tới các cảm biến trên xe vốn rất nhậy cảm với những lực mạnh tác động vào, và nó sẽ giúp tăng tuổi thọ hoạt động và giảm tiêu hao nhiên liệu.

–      Thường khi bạn muốn dọn vệ sinh nội thất xe thất thì mất nhiều công sức và thời gian nhưng nếu bạn dùng một chiếc máy rửa xe nước nóng thì chúng sẽ giúp bạn vệ sinh nội thất nhanh hơn sạch hơn, và đỡ được cả chi phí nhân công nữa. Đối với hệ thống làm lạnh bạn không cần tháo dỡ chúng xuống mà vẫn có thể làm thông hệ thống ngay trên xe ô tô.

–      Đối với lớp sơn xe không nên dùng hóa chất để rửa, nếu bạn muốn lớp sơn của mình đẹp từ nhiên thì thiết bị rửa xe ô tô hơi nước nóng sẽ giúp bạn được điều đó, đối với những nhu cầu về rửa xe bằng dòng máy này hiện đang tăng cao.

Với nhiều công dụng và ưu điểm như thế vì sao bạn không lựa chọn cho mình 1 chiếc máy rửa xe nước nóng để tân trang cho chiếc xe ô tô yêu quý của mình nhỉ. 

Bạn có thể vào đây https://nganhruaxeoto.vn/san-pham/may-rua-xe-nuoc-nong-lavor-137.html 

https://nganhruaxeoto.vn/san-pham/may-hoi-nuoc-don-noi-that-xe-12e-18-kgh-140.html

để xem 1 vài sản phẩm và thông tin về chiếc máy rửa xe nước nóng này. 

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo