TRUNG TÂM CHĂM SÓC XE Ô TÔ LONG CHÂU

Trung Tâm Chăm Sóc Xe Chuyên Nghiệp Long Châu đã chính thức khai trương, hoạt động tại địa chỉ 2729 Quốc Lộ 1A, xả Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai… Với diện tích mặt bằng rộng rãi, mặt tiền đường là một lợi thế lớn về điểm thu hút khách hàng trong thời gian tới. Tại Long Châu Auto quý khách có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ cao cấp cho xế yêu của mình, một địa điểm chăm sóc ô tô, độ xe ô tô mà mọi người khó có thể lướt qua.

Mặt bằng trung tâm
cầu nâng ô tô âm nền

Cầu nâng ô tô âm nền đang được quý khách hàng ưa chuộng trong thời điểm hiện nay, cùng máy rửa xe cao áp với công suất lớn, đánh bay mọi vất bẩn nhanh chống giúp việc rửa xe được nhanh hơn mà vẫn giữ được tiêu chí : sạch và an toàn cho lớp sơn xe..

Máy rửa xe cao áp
Đèn tổ ong
Máy nén khí Nhật seconhand
Công nghệ rửa xe bọt tuyết
Lắp đặt thiết bị

Đèn led tổ ong với công suất lớn chuyên dành cho trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp, là giải pháp ánh sáng cho trung tâm, hiệu quả phát sáng cực cao, chống thấm nước tốt, sắc đèn chuẩn, hoàn hảo trong việc chăm sóc xe.

Xin chân thành cảm ơn anh Long – chủ trung tâm Long Châu Auto đã tin tưởng lựa chọn Công Ty Định Châu là nhà đồng hành cũng anh trong dự án. Chúc cho trung tâm của anh càng phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng trong thời gian tới.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn