Khai trương TT Rửa xe kết hợp làm lốp tại Kon Tum

Kon Tum là 1 trong 5 tỉnh của vùng Tây Nguyên nằm ở phía Bắc Tây Nguyên, nơi đây là địa bàn cư trú của khá nhiều dâm tộc thiểu số. Từ một làng nhỏ của người Bana cạnh dòng sông Đăk Bla, đồng bào các dân tộc Xơ Đăng, Bana, Gia Rai, Jẻ – Triêng, Brâu, Rơ Măm,… đến sinh sống, cho đến vị thế quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội của mảnh đất Tây Nguyên bao la, hùng vĩ,… mảnh đất Kon Tum đã trải qua biết bao biến động và thăng trầm với nhiều lần thay đổi tên gọi và địa giới hành chính. Ngược dòng thời gian, tìm hiểu về những giai đoạn lịch sử mà Kon Tum đã đi qua, càng thấy trân trọng hơn ý chí, nghị lực, lòng quả cảm và sức mạnh nội lực của đất và người nơi đây trong hành trình vươn lên cùng đất nước. 

Theo truyền thuyết của dân tộc Bana, Kon Tum ban đầu chỉ là một làng của người Bana, vùng đất này thuận lợi cho phương thức sing sống định cư, sau này dần có nhiều người di cư đến và sinh sống và người ta lập nên làng mới có tên là Kon Tum. Từ đó, Kon Tum trở thành tên gọi chính thức của 1 làng mới lập của người Bana. Kon Tum có nghĩa lòa “Làng Hồ”,   là ngôi làng nằm ở nơi có nhiều hồ nước trũng. Kon Tum là vùng đất màu mỡ, được lựa chọn là nơi cư trú của nhiều dân tộc.  Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, vị thế địa lý – chính trị,  kinh tế quan trọng, tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng, kết cấu hạ tầng từng bước được nâng cấp đồng bộ vùng đất này hiện ngày càng phát triển thịnh vượng, đây là vùng địa lý hành chính được hình thành sớm nhất ở Tây Nguyên. Thành phố Kon Tum từ một vùng đất hoang vắng, thua thớt người trở thành nơi tập trung đông dân cư, thương mại và hành chính, Hiện nay TP Kon Tum là đô thị loại III.

Ngoài rửa xe và dọn nội thất xe, làm lốp cũng ngày một phổ biến hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng, thường dịch vụ này sẽ được hầu hết các chủ đầu tư hướng đến phát triển thêm cửa tiệm mình.

Sản phẩm cầu nâng ô tô 1 trụ âm nền góp phần giúp tiết kiệm không gian diện tích mà vẫn không kém phần chuyên nghiệp.

Cầu nâng
Cầu nâng
Cầu nâng
Cầu nâng
Cầu nâng
Cầu nâng

Cầu nâng cắt kéo với thiết kế âm xuống mặt sàn, thuận tiện cho các công việc như sửa chữa, phủ gầm hay làm lốp.

cầu nâng cắt kéo
cầu nâng cắt kéo
cầu nâng cắt kéo
cầu nâng cắt kéo
Giá treo dụng cụ và máy hút bụi

Máy tháo vỏ lớn

Liên hệ tư vấn: 0902 079 042 – 0902 055 042

Địa chỉ: 301/19 Hà Huy Giáp, p. Thạnh Xuân, Quận 12

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo