PARAWAY – RỬA XE Ô TÔ & XE MÁY TẠI BÌNH DƯƠNG

PARAWAY – Rửa xe ô tô & xe máy chính thức mở ra hoạt động vào trước dịp tết tại Đ. Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành 3, Tp. Thủ Dầu Một, T. Bình Dương. Paraway là một mô hình rửa xe 2 cầu nâng 1 trụ kết hợp coffee vô cùng ấn tượng. Với diện tích mặt bằng rộng, hai mặt tiền đường, trang bị máy móc hiện đại như: Máy nén khí cách âm, máy rửa xe áp lực cao,…, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp. Đây chắc chắn là một lợi thế mà Paraway đã khai thác, hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như tiếp đón phục vụ quý khách hàng một cách chu đáo nhất.

Cùng xem trong Paraway Rửa xe ô tô & xe máy có gì.

Mặt bằng PARAWAY - RỬA XE Ô TÔ & XE MÁY TẠI BÌNH DƯƠNG
Khu vực rửa xe
máy nén khí cách âm & bình nén khí 500L
Rửa xe áp lực cao giúp việc rửa xe ô tô & xe máy nhanh, sạch hơn
Cầu nâng âm nền - xịt rửa gầm ô tô
Cầu nâng 1 trụ - nâng rửa xe ô tô
  • Với mặt bằng rửa xe 2 mặt tiền rộng rãi, cùng khu dân cư đông đúc. Paraway rửa xe ô tô & xe máy tại Bình Dương đã setup 2 bộ Cầu nâng 1 trụ âm nền, vừa giúp tiết kiệm mặt bằng, cũng tạo nên sự thẩm mỹ cho trung tâm.
  • Để nâng được cùng lúc 2 cầu nâng yêu cầu máy nén khí phải đủ công suất. Vì thế Định Châu đã setup cho Paraway 1 bộ máy nén khí cách âm cùng bình nén khí 500L. Ưu điểm của máy nén khí cách âm giúp tiệm bớt đi được tiếng ồn cũng như có thể kết nối với bình chứa khí thể tích lớn. Cũng vì thế mà máy hầu như có giá thành cao hơn so với máy nén khí pistong và hầu như sẽ là máy 3 pha.
  • Để đáp ứng đủ công suất hoạt động cho trạm trước mắt Paraway setup 2 máy rửa xe cao áp với công suất 3.7Kw – 2800Psi.
  • Ngoài ra 1 trung tâm rửa xe ô tô & xe máy không thể thiếu: Bình bọt tuyết, máy hút bụi công suất lớn & một số thiết bị máy móc chăm sóc xe khác.

Lời cảm ơn Paraway – Rửa xe ô tô & xe máy tại Bình Dương

Nhờ sự hỗ trợ tận tình của Paraway – Rửa xe ô tô & xe máy tại Bình Dương mà nhân viên Định Châu đã lắp đặt trạm được nhanh chóng và hoàn thiện. Setup cầu nâng và các thiết bị đúng theo sự thống nhất và trao đổi như bản vẽ . Xin chân thành cảm ơn anh đã tin tưởng – ủng hộ, chúc cho Paraway nhanh chóng có lượng khách hàng tiềm năng và thân quen, sớm mở rộng chi nhánh.

Vệ sinh nội thất
Máy hút bụi công nghiệp 80L
Máy rửa xe kết hợp súng phun bọt tuyết cầm tay

Ghé Fanpage Định Châu: https://www.facebook.com/caunangoto1tru để cập nhật tin tức và sản phẩm mới nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn