“Ngành rửa xe” không sợ hết thời tại Vũng Tàu

Mở trạm rửa xe được xem là 1 ngành nghề ko bị lỗi thời, nên lựa chọn đầu tư vốn vào 1 trạm rửa xe hiện nay được nhiều khách hàng lựa chọn như 1 giải pháp an toàn.

Ngày 29/5 vừa qua, Định Châu vừa tiến hành lắp đặt cầu nâng ô tô 1 trụ và bàn giao máy móc thiết bị tại TP biển Vũng Tàu. Hiện nay, thành phố đang chú trọng đầu tư xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, bảo vệ môi trường và chỉnh trang đô thị nên diện mạo của thành phố ngày càng khang trang, hiện đại.

Trạm có thiết kế khá lạ mắt, cùng với máy nén khí Nhật và tủ điện rớt pha khiến tiệm trông chuyên nghiệp hơn nhiều. Với sự đầu tư này, trạm hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Toàn thể nhân viên Định Châu xin cảm ơn gia đình anh đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và sản phẩm của công ty. Kính chúc cho tiệm đông khách, làm ăn phát đạt. Công ty cũng sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho tiệm.

Quý khách có nhu cầu tư vấn mở tiệm rửa xe máy ô tô, lắp đặt cầu nâng, mua trang thiết bị rửa và chăm sóc xe, dung dịch rửa xe…  liên hệ với công ty TNHH Định Châu

Hotline 0902 079 042- 0903 357 042

Đánh giá bài viết
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo