HƯỚNG DẪN LẮP RÁP BEN RỬA XE GẮN MÁY

Việc lắp đặt Ben nâng rửa xe máy là chuyện khá là đơn giản, để tiết kiệm chi phí cho việc lắp đặt này hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng cách lắp đặt ben rửa xe máy 1 cách chính xác nhất.

1. Đào móng hố Ben nâng rửa xe gắn máy

Trong quá trình lựa chọn vị trí đặt Ben nâng các bạn có thể lưu ý những vấn đề sau :

– Khoảng cách tử tường tới vị trị đặt ben từ 1.5m trở lên

– Mỗi cây ben đều có 1 dây đồng đối với Ben dầu ( hoặc dùng ống dây PU đối với Ben hơi ) dài 1.5m để dẫn nhớt, nếu các bạn muốn dài thêm thì mua dây thêm nhưng khuyến cáo rằng đừng quá dài vì như thế áp lực hơi nén sẽ thấp khiến cho quá trình nâng xe chậm lại.

– Kích thước hố móng để lắp ben là: 20 x 20 cm và sâu xuống 50 cm. Trong đó, chiều dài của cây ben là 40 cm,  đổ 1 lớp bê tông khoảng 10-12 cm ở đáy để nó đỡ chịu tải cho ben.

– Để dẫn nhớt bạn cần đào 1 rãnh nhỏ cho đường ống nối từ vị trí đặt ống điều khiển tới trụ ben nâng.

– Khi đặt ty ben xuống nên dùng thước thủy lực để đặt Ben rửa xe máy thẳng đứng không bị lệch về phía nào để khi nâng trọng lực được cân bằng chính tâm của nó.

cầu nâng rửa xe
cầu nâng rửa xe

2. Lắp ráp các bộ phận của ben rửa xe gắn máy

Sau khi đào xong hố móng cho Ben nâng rửa xe máy thì ta tiến hành lắp ráp như sau :

– 1 đầu ống dẫn nhớt nối với ống điều khiển và đầu nhớt còn lại nối ben xe máy ( để dẫn nhớt và khí nén trong khi hoạt động ).

– Bàn nâng của ty ben được gắn vào mặt trụ ben phía trên với những con ốc có sẵn. Bạn cần điều chỉnh mặt bàn sao cho sát với mặt nền để khi đưa chân chống xe vào được dễ dàng.

bàn nâng rửa xe
bàn nâng rửa xe
bàn ben rửa xe
bàn ben rửa xe

– Sau khi ráp xong các bộ phận trên thì chúng ta tiến hành đổ nhớt vào 1 trong 2 van ở trên cho đầy, bạn có thể dùng nhớt thủy lực (ngoài cây xăng hay bán).

– Hoạt động: Khi nâng lên thì mở van cấp và đóng van xả, khi hạ xuống thì đóng van cấp và mở van xả. Lưu ý là khi bạn nâng xe lên đến một mức nhất định nào đó rồi thì phải đóng van cấp lại.

Trên đây là cách lắp đặt và quy trình hoạt động của Ben nâng rửa xe máy mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách để có thể tiện hơn trong việc sử dụng.

Công ty Định Châu chúng tôi là nhà sản xuất hàng đầu về Ben nâng rửa xe máyCầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ,…cùng các Thiết bị rửa xe khác

Quý khách có nhu cầu mở 1 tiệm rửa xe có thể tham khảo các thiết bị tại đây, và hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn thêm. 

Thông tin liên hệ: 

ĐC: 301/19 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

SĐT: 0169 3766 054 – 0903 356 042 – 083.716.0161

Email: ctdinhchau9@gmail.com

Web: nganhruaxeoto.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/caunangoto1tru/

5/5 - (3 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn
Contact Me on Zalo