Máy nâng rửa xe ô tô là thiết bị quan trọng đối với 1 tiệm rửa xe ô tô. Dù là quy mô cửa hàng rửa xe lớn hay nhỏ, cao cấp hay nghiệp dư  cũng sẽ trang bị ít nhất 1 chiếc máy nâng để rửa ô tô. Đây là yếu tố quyết định thu hút khách hàng cũng như sự  thành bại trong kinh doanh ngành rửa xe ô tô.

 

 

Tại sao nên sử dụng Máy nâng rửa xe ô tô 1 trụ

 • Giúp quá trình dọn, rửa, vệ sinh 1 hiếc xe ô tô sẽ thuận tiện, dễ dàng hơn nhờ vào quá trình nâng hạ của cầu nâng hạ ô tô. Và sử dụng cho những cửa tiệm có mặt bằng nhỏ vì cầu âm thiết kế gọn và ngắn hơn cầu nổi.
 • Bàn nâng có thể xoay 360 độ, hoạt động bằng khí nén, sức nâng 4 tấn.
 • Sử dụng cho các tiệm rửa xe, gara ô tô.
 • Có thể điều chỉnh chiều cao nâng như ý muốn
 • Phù hợp với nhiều loại xe du lịch, xe tải nhỏ
 • Xi lanh nâng: được mạ crôm nên chịu được nước, hóa chất
 • Bàn nâng được sơn loại sơn nhập khẩu khó phai, không gây trơn trượt.​

 

 

Các loại Máy nâng rửa xe ô tô 1 trụ

Việc phân loại máy nâng thủy lực ô tô không hề dễ dàng vì trên thị trường có rất nhiều chủng loại. Sự khác nhau đến từ loại bàn âm nền hay nổi, xuất xứ của sản phẩm. Chính vì thế, Định Châu sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn ban nang xe oto lần lượt theo tiêu chí sau đây:

 

1/ Loại Máy Nâng

Máy nâng xe oto nổi là loại cầu nâng sử dụng mặt bàn nằm trên mặt nền ( như hình ) Loại này chi phí rẻ, cao hơn mặt sàn khoảng 10 cm nhưng Định Châu sản xuất có đường dẫn lên mặt bàn. Khi dùng Bàn nâng thủy lực nổi, bạn có thể nâng hạ ô tô ở bất cứ vị trí nào trên mặt đất và không tốn chi phí nào khác.

 

Máy nâng rửa xe hơi âm sàn là loại cầu nâng sử dụng mặt bàn âm xuống mặt nền ( như hình) Loại này chi phí cao hơn cả về giá bán lẫn phí xây dựng hố móng cho mặt bàn âm nền xuống đất. Tuy nhiên, bàn nâng âm sàn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và thích hợp cho các trạm chăm sóc xe cao cấp hoặc tiệm rửa xe mặt bằng nhỏ

 

2/ Xuất xứ

Sau khi lựa chọn loại bàn nâng phù hợp với mặt bằng cũng như địa thế của trạm. Bạn tiếp tục quan tâm đến xuất xứ cầu nâng, đây là yếu tố quyết định đến giá cả của sản phẩm. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xuất xứ như Việt Nam, Ấn Độ, Mỹ, Công nghệ Ấn Độ , Trung Quốc. Tuy nhiên Định Châu giới thiệu đến bạn 2 loại xuất xứ máy nâng xe ô tô thông dụng nhất

 

Máy nâng rửa xe ô tô 1 trụ Việt Nam – Định Châu Sản Xuất

Đây là loại cầu nâng được khách hàng tin dùng nhiều nhất trong 20 năm qua ( từ khi ngành rửa xe ô tô phát triển ). Do xuất xứ từ Việt Nam nên giá thành rẻ vì không chịu thuế hay chi phí vận chuyển khi nhập khẩu. 

Cầu nâng thủy lực Việt Nam  được Định Châu sản xuất có chất lượng bền vững, chứng nhận kiểm định trước khi đưa vào lắp đặt và sử dụng.

 

Máy nâng rửa xe ô tô 1 trụ Ấn Độ – Thương Hiệu Airtek

Loại cầu nâng nhập khẩu được khách hàng lựa chọn vì chất lượng vượt trội. Tuy giá cầu nâng 1 trụ rửa xe Ấn Độ cao hơn hàng Việt Nam đến 10 triệu vì chi phí nhập khẩu, thuế, vận chuyển…nhưng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp tuổi thọ bàn nâng khá lâu.

 

Tùy vào chi phí đầu tư mà bạn nên chọn loại cầu nâng cho phù hợp. Định Châu gửi bạn một vài loại cầu nâng thông dụng và báo giá các loại bàn nâng

 

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính tham khảo. Để nhận báo giá chi tiết từng khu vực vui lòng liên hệ: 0902 070 042

CHỨNG NHẬN THƯƠNG HIỆU CỦA CẦU NÂNG ĐỊNH CHÂU

Thương-hiệu-uy-Tín-cầu-nâng-1-trụ-định-châu

Cầu nâng 1 trụ rửa xe ô tô Định Châu được vinh danh Top 100 Thương Hiệu Uy Tín năm 2017 về Sản phẩm chất lượng và Dịch vụ tin dùng. Mỗi bộ Cầu nâng ô tô 1 trụ đều được kiểm định chất lượng từ TT Kiểm Định Máy Thiết Bị Công Nghiệp 3, gắn liền với tên và địa chỉ lắp đặt của khách hàng

5/5 - (5 bình chọn)
CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
 • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0902079042
 • Email: ctdinhchau9@gmail.com
 • Website: www.nganhruaxeoto.vn