Tìm hiểu máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là gì ?

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn – Hiện nay máy hút bụi công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong các ngành sản xuất công nghiệp. Máy có vai trò làm vệ sinh sạch sẽ cho các kho hàng, nhà xưởng, bệnh viện,… Nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy hút bụi công nghiệp có mẫu mã và công dụng khác nhau. Hãy cùng công ty định châu tìm hiểu về máy hút bụi công nghiệp trong bài viết này bạn nhé.

Máy hút bụi công nghiệp công suất lớn là gì?

Máy hút bụi công nghiệp là loại thiết bị dùng để vệ sinh có công suất lớn, được thiết kế chuyên dùng để vệ sinh và làm sạch trong các khu công nghiệp lớn, nhà xưởng, khu tái chế, các cơ sở sản xuất,…

Tìm hiểu máy hút bụi công nghiệp
Tìm hiểu máy hút bụi công nghiệp giá rẻ

Máy hút bụi công nghiệp có thiết kế thùng chứa chất thải rất lớn. So với máy hút bụi gia đình hay máy hút bụi thương mại thì máy hút bụi công nghiệp có khả năng hút sạch bụi bẩn nhiều lần và hiệu quả hơn nhiều.

>>>>Có thể bạn quan tâm đến sản phẩm: cầu nâng rửa xe ô tô ấn độ chất lượng tại Việt Nam

Đặc điểm máy hút bụi công suất lớn 

+ Về cấu tạo: Máy không có nhiều sự thay đổi khác biệt so với những dòng máy hút bụi khác, chỉ có thay đổi vài chỗ để cho phù hợp với công việc hơn như là thiết kế thêm bánh xe để tiện cho việc di chuyển được thuận tiện trong việc vệ sinh hơn,…

+ Về kích thước: Thiết kế gọn gàng, phù hợp với không gian nên hầu hết những sản phẩm máy hút bụi công nghiệp không làm tốn nhiều diện tích để máy. Nhưng do nhu cầu về việc làm của nó nên kích thước của thùng chứa lớn giúp chứa đựng được nhiều bụi, kéo dài thời gian làm việc vệ sinh trong 1 tuần.

+ Về giá thành: Dòng máy này sẽ có giá cao hơn so với dòng máy dân dụng. Nếu như 2 dòng máy này có giá ngang nhau nhưng bạn sử dụng dòng máy hút bụi công nghiệp sẽ có kích thước lớn hơn và hiệu năng đem lại cũng tốt hơn.

+ Về tính năng: Không giống với những dòng máy hút bụi gia đình chỉ có tính năng duy nhất là hút bụi, còn với máy hút bụi công nghiệp được tích hợp thêm nhiều tính năng nữa như hút rác thải, hút nước thải,… để xử lý được nhiều việc hơn.

+ Về công suất: Do công việc phải làm trong các nhà máy, xưởng lớn nên công xuất của máy cũng cao cao để đáp ứng nhu cầu của công việc được lâu và tốt hơn.

Có những loại máy hút bụi công nghiệp nào?

Hiện nay máy hút bụi công nghiệp được dùng rất nhiều trong các xí nghiệp, nhà máy, văn phòng, các tòa nhà, trung tâm thương mại. Dựa vào tính năng và công dụng người ta chia thành 2 loại máy hút bụi công nghiệp chính là máy chỉ có chức năng hút bụi khô và máy có thể hút bụi cả khô và ướt.

Máy hút bụi công nghiệp 70s-2

Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều loại máy hút bụi công nghiệp với nhiều thương hiệu khác nhau và giá thành cũng chênh lệch nhiều. Chẳng hạn như máy hút bụi công nghiệp 80 lít sử dụng bộ lọc HEPA, máy hút bụi dạng Canister, máy hút bụi phòng sạch, máy hút bụi 3 pha,…

Ngoài ra còn có những loại máy hút bụi dành cho xe ô tô, những loại máy này có thể là cố định hoặc di động cùng với những phụ kiện kèm theo để làm sạch nội thất cho xe.

Ứng dụng của máy hút bụi công nghiệp công suất lớn trong đời sống 

Đây là dòng máy được dùng nhiều cho các kho hàng, các cơ sở sản xuất, khu chế xuất, khu tái chế, bệnh viện,… nhằm làm sạch bụi bẩn, rác như bột mịn, dung dịch đổ trên sàn, bụi bẩn, những chất lỏng, khói hàn,… Máy hút bụi công nghiệp cũng chính là một giải pháp nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó máy còn làm việc được ở các khu chế tạo kim loại, các khu chế biến gỗ cần phải làm sạch với khối lượng lớn những mảnh vụn. Là giải pháp tiết kiệm nhất dành cho doanh nghiệp.

Xem Thêm: Tìm hiểu máy mài sàn bê tông là gì ? Con đội thủy lực là gì ?

Trên đây là những thông tin về máy hút bụi công nghiệp mà Công ty Định Châu muốn gửi đến các bạn để bạn có lựa chọn phù hợp khi mau máy hút bụi công nghiệp.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn