Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô bội thu sau mưa bão

Dịch vụ rửa xe ô tô sau những ngày cuối cùng mưa bão trở nên bội thu. Cơn bão số 4 di chuyển vào miền trung gây mưa lớn và áp thấp đến toàn lãnh thổ Việt Nam. Hiếm hoi những ngày khô các tiệm rửa xe ô tô trở nên đông nghẹt vì nhu cầu chăm sóc ô tô ngày càng cao.

Sau 2 tuần mưa phùn kéo dài, những chiếc xe đầy bụi bẩn từ bánh lên đến trần xe vì vũng nước trên quốc lộ, đường phố. Các trạm rửa xe từ nhỏ đến lớn luôn trong tình trạng tấp nập. Luôn có những hàng dài nối đuôi nhau vào các bãi vì tình trạng quá tải.

Dịch Vụ Rửa Xe Ô Tô

Theo anh Vinh, quản lí tại Trung Tâm Rửa Xe Dĩ An, Bình Dương đã phải luôn điều động nhân viên làm việc tăng ca để phục vụ khách hàng. ANh cho biết: “Những ngày mưa to khiến đường phố tồn động những vũng nước lầy lội, nước bắn tung toé lên khắp thân xe. Nên không chỉ rửa thông thường mà cần phải có công nghệ hơi nước nóng để diệt khuẩn, tẩy bẩn do xìn bùn để lại mà tay thường không rửa sạch được, đảm bảo theo quy trình rửa xe chuyên nghiệp để không mất khách hàng.”

Một chiếc xe rửa trung bình khoảng 15 phút, phân công mỗi người mỗi việc và không dám nhận vệ sinh nội thất, khoang máy, làm đẹp ô tô vì công việc này mất thời gian khá lâu. Khách hàng cần chăm sóc ô tô cần phải gọi điện đặt chỗ trước.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn