Các loại máy rửa xe ô tô thông dụng nhất 2021 dành cho tiệm rửa xe

Trên thị trường có rất nhiều loại máy rửa xe ô tô phổ biến. Tuy nhiên, chọn dòng máy rửa xe vừa bền, vừa có công suất đủ dùng cho tiệm rửa xe ô tô đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm sử dụng. Sau đây, Định Châu giúp bạn tìm hiểu các loại máy rửa xe ô tô thông dụng nhất 2021 dành cho tiệm rửa xe ô tô

1. Chọn máy rửa xe ô tô có công suất phù hợp

Tùy vào quy mô tiệm rửa xe của bạn mà lựa chọn những dòng máy rửa xe có công suất từ 120 bar – 250 bar. 

Dòng máy rửa xe cao áp 120 bar – 150 bar phù hợp với các tiệm rửa xe có quy mô trung bình. Đáp ứng đủ lượng khách từ 15 – 20 xe/ngày. Áp lực mạnh mẽ đến 2200 psi giúp nhân viên tẩy rửa bẩn xe một cách nhanh chóng, kể cả xịt gầm. Đây là dòng máy rửa xe bán chạy nhất thị trường khi Định Châu setup cho các tiệm rửa xe ô tô

Dòng máy rửa xe áp lực từ 220 bar – 250 bar có công suất mạnh mẽ. Thích hợp các các tiệm rửa xe lớn. Đáp ứng đủ lượng khách từ 25 – 40 xe/ngày. Ngoài ra, có thể xịt rửa được xe tải hoặc container nếu bạn chọn loại 3600 psi.

2. Chọn xuất xứ và bảo hành máy rửa xe cao áp 

Đây là điều thứ 2 khách hàng quan tâm sau khi lựa chọn công suất phù hợp. Có thể bạn e dè với hàng hóa xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng đừng lo lắng vì đây là quốc gia đứng top về sản xuất thiết bị rửa xe trên thế giới. Và cũng là quốc gia xuất khẩu thiết bị rửa xe, sửa chữa, chăm sóc ô tô nhiều nhất tại Việt Nam. 

Ngoài ra, máy rửa xe từ Đức cũng được khách hàng lựa chọn dù giá cả khá cao. Với những thương hiệu đã có mặt từ lâu tại Việt Nam nhưng chưa được phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, thời gian bảo hành của thiết bị giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi mua sắm.

Tại Định Châu, khi bạn lựa chọn máy rửa xe áp lực cao đều được hưởng chính sách bảo hành 1 năm. Mô tơ bảo hành 6 tháng. Thay thế phụ kiện miễn phí nếu lỗi kĩ thuật. Các sản phẩm đều đi kèm phụ kiện súng bắn nước, đầu phun, dây cao áp dài từ 12 – 15m.

Trên đây là các loại rửa máy rửa xe ô tô thông dụng nhất năm 2021. Định Châu tin rằng bạn sẽ lựa chọn đúng đắn và tiết kiệm để lựa chọn thiết bị rửa xe tốt nhất cho tiệm rửa xe của mình.

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn