Đánh bóng sơn xe tại nhà giá rẻ

Cách xóa xước đơn giản bằng wax dưỡng bóng sơn xe tại nhà

Khi sở hữu một chiếc xe ai cũng mong muốn giữ cho chiếc xe của mình sang trọng và luôn mới, đẹp như vẻ ban đầu của nó. Nên hầu hết các chủ xe đều thấy khó chịu với những vết xước nhỏ trên xe hay độ bóng của lớp sơn không vừa ý. Nó khiến cho chủ nhân chiếc xe tìm đủ mọi cách để xóa vết xước hay thường xuyên cọ rửa để có độ bóng nhất định. Nhưng bạn có biết cũng có cách đơn giản hơn để khắc phục những điều đó ngay tại nhà mà vô cùng hiệu quả, công ty Định Châu sẽ hướng dẫn cho bạn làm điều đó.

Tìm hiểu thêm dụng cụ và dung dịch rửa xe

Dù xe máy hay ô tô, sau thời gian dài sử dụng cũng ít nhiều sẽ bị trầy xước, nên bạn cũng mang chiếc xe tới tiệm chăm sóc xe để đánh bóng lại những vết xước trên bề mặt sơn. Nhưng việc đó sẽ vô tình đánh bay mất lớp bảo vệ sơn ban đầu của nhà sản xuất. Vậy nên chúng tôi đưa ra giải pháp là phủ một lớp NANO bảo vệ lên bề mặt sơn ban đầu, loại bỏ những vết xước nhỏ và mờ. Và sáp bóng sơn xe Flamingo sẽ giúp bạn.

 

Tại sao sáp dưỡng bóng sơn xe lại hiệu quả đến vậy?

Wax dưỡng bóng sơn được sản xuất dựa trên tinh chất chiết xuất từ cây Canauba loại 1, thấm vào bề mặt sơn loại bỏ bụi bẩn, hàn kín các vết xước nhỏ và tạo thành lớp bảo vệ cho bề mặt sơn. Đặc biệt, tạo thành một lớp NANO trong suốt, phục hồi lại độ bóng của mặt sơn đã cũ, mờ hoặc xuống màu, kéo dài độ bóng của sơn. Lớp bảo vệ còn chống thấm nước, sự tác động của môi trường bên ngoài.Sản phẩm sáp dưỡng an toàn cho cả lớp sơn bên ngoài và cả lớp sơn bóng.

sáp dưỡng bóng sơn xe
Sáp dưỡng bóng sơn xe

Tạo hiệu ứng lá sen, bảo vệ sơn xe

Cách sử dụng sáp dưỡng bóng sơn xe tại nhà

Cách sử dụng vô cùng đơn giản của sáp dưỡng bóng sơn như sau: trước khi sử dụng sản phẩm, cần rửa xe và lau xe thật khô, sau đó dùng miếng mút có sẵn wax dưỡng lên toàn bộ bề mặt sơn xe, cuối cùng chỉ cần dùng miếng vải sạch lau lại. Quá đơn giản trong việc hạn chế trầy xước hay làm bóng chiếc xe của bạn phải không ạ? Chính bạn cũng sẽ bất ngờ về kết quả mà sáp dưỡng mang lại.

Nếu bạn cũng đang có ý định sử dụng sản phẩm này khi setup trạm rửa xe ô tô của mình hãy tham khảo thêm sản phẩm tại Website: https://nganhruaxeoto.vn/san-pham/sap-duong-bong-son-xe.html , một hộp 200g có thể sử dụng từ 50 xe trở lên, tùy vào lượng sử dụng.

Trên đây là các hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm sáp dưỡng bóng sơn xe tại nhà và công dụng của nó, hy vọng bài này sẽ hữu ích đối với bạn, có thể giúp bạn tự mình đánh bóng lại xe khi có trầy xước nhỏ để đỡ tốn chi phí mang ra tiệm.

Tìm hiểu thêm về công việc bảo dưỡng xe:
Quy trình bảo dưỡng xe định kì

05 VỊ TRÍ QUAN TRỌNG BẠN ĐÃ BỎ QUÊN KHI RỬA XE Ô TÔ

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU
  • Địa chỉ: 301/19 (Hẻm 375) Hà Huy Giáp, Q12, TP. Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0902079042
  • Email: ctdinhchau9@gmail.com
  • Website: www.nganhruaxeoto.vn